Trang chủ >> Thông tin y tế >> 40 tỉnh thành trên cả nước công bố điểm thi THPT Quốc Gia 2017

40 tỉnh thành trên cả nước công bố điểm thi THPT Quốc Gia 2017

Thông tin từ ban tuyển sinh trưỡng Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cập nhật từ Bộ GD&ĐT cho biết, tới sáng sớm nay 6/7, dữ liệu của của các tỉnh thành đã lần lượt được hoàn tất, để các tỉnh có thể công bố điểm thi THPT quốc gia.

20170626073334-thi-thpt-quoc-gia-2017-thi-sinh-2 (1)

Biết điểm thi thí sinh chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điểm thi tại 40 tỉnh thành cả nước

9h30 ngày 6/7, Bộ GD-ĐT hoàn tất việc đối sánh dữ liệu và gửi điểm thi về cho 13 địa phương để công bố. Đó là điểm thi của các tỉnh, thành: Bình Thuận, Đăk Nông, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Tuyên Quang, Hải Dương, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Phú Yên, Bình Dương, Bến Tre, Trà Vinh.

Như vậy, tính tới thời điểm này đã có 40 tỉnh, thành hoàn thành việc đối sánh dữ liệu và công bố điểm thi THPT quốc gia.

Trước đó, từ 6h30 sáng nay, Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia của 27 tỉnh thành, bao gồm: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Kạn, Bình Phước, Điện Biên, Hà Nam, Hòa Bình, Hưng Yên, Kiên Giang, Lai Châu, Lâm Đồng, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Phú thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng, TP. HCM, Bình Định.

Theo như thầy Nam Anh cán bộ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược thì việc cập nhật điểm rất quan trọng với các thí sinh, vì chỉ cần làm sai bước thay đổi nguyện vọng xét tuyển cũng làm thay đổi vận mệnh cuộc đời.

Theo đó, điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ được công bố chính thức trên website của các sở GD-ĐT, Bộ GD-ĐT và các phương tiện thông tin đại chúng.

Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT ra sao?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT về việc xét công nhận tốt nghiệp năm 2017, điểm xét tốt nghiệp gồm điểm các bài thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp, điểm ưu tiên, khuyến khích nếu có và điểm trung bình cả năm lớp 12 với trọng số 50 – 50.

Trường hợp những thí sinh đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật từ mức hủy bài thi trở lên, tất cả các bài thi và các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp lấy điểm để xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1 theo thang điểm 10 và có điểm xét tốt nghiệp từ 5 trở lên thì sẽ được đỗ tốt nghiệp THPT. Các thí sinh có điểm thấp còn có một hình thức khác

Thông tin  tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội, mong muốn học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các mã ngành: Cao đẳng Dược (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm (6720306) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 03 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các các giấy tờ cần thiết sau:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895