Trang chủ >> Làm đẹp >> Bộ sưu tập những cách làm trẻ hóa da mặt tốt nhất hiện nay

Bộ sưu tập những cách làm trẻ hóa da mặt tốt nhất hiện nay

Bình chọn:

Chỉ bằng những nguyên liệu tự nhiên, tiết kiệm chi phí bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng. Dưới đây là những cách làm trẻ hóa da mặt tốt nhất.

Cách làm trẻ hóa da mặt bằng nha đam

Từ xa xưa, nha đam hay còn gọi lô hội được chị em thường xuyên áp dụng trong việc trẻ hóa làn da, chống lão hóa, ngăn ngừa mụn. Trong lô hội chứa nhiều vitamin, chất khoáng, nước và các hoạt chất chống oxy hóa. Nếu bạn chăm chỉ đắp mặt nạ nha đam dưỡng da mặt thường xuyên sẽ giúp mặt căng mịn, trắng sáng.

Bạn có thể thực hiện cách trẻ hóa da mặt bằng lô hội như sau. Tách đôi lá nha đam để lấy nhựa nha  đam nguyên chất. Sau khi làm sạch da mặt nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết. Sau đó dùng nha đam thoa đều lên khắp da mặt. Dùng hai tay massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu đều lên da. Để 20 phút, rồi rửa lại mặt bằng nước ấm.

Trà xanh và sữa non là công thức trẻ hóa da mỗi ngày

Trà xanh không chỉ có tác dụng giải nhiệt, đây còn là nguyên liệu tự nhiên chống oxy hóa, chống nám, tàn nhang, trẻ hóa da. Đồng thời làm tăng khả năng đàn hồi cho làn da hiệu quả. Trong khi đó sữa non giúp nuôi dưỡng tế bào da giúp  da sáng mịn đều màu.

Bạn nên kết hợp trà xanh với sữa non để trẻ hóa da mặt sao cho phù hợp. Trộn đều hỗn hợp trên với nhau, rửa sạch da mặt, thoa đều hỗn hợp trên lên toàn bộ da mặt. Sau khoảng 20 phút rửa sạch mặt bằng nước ấm. Ngay từ lần sử dụng đầu tiên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng.

Cách trẻ hóa da mặt bằng cà chua

Theo các chuyên gia nhận định, trong thành phần của cà chua có hàm lượng vitamin C rất cao. Do đó mỗi ngày bạn nên đảm bảo ăn một quả cà chua hoặc uống 1 cốc nước sinh tố. Như thế mới đáp ứng vitamin C cần thiết trong một ngày cho cơ thể.

Cách trẻ hóa da mặt bằng cà chua được thực hiện rất đơn giản. Bạn rửa sạch cà chua, sau đó xay nhuyễn ép lấy nước. Trộn đều nước ép cà chua với mật ong rồi  thoa hỗn hợp đó lên mặt. Sử dụng hỗn hợp trên từ 1 -2 tuần/ tuần bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt của làn da.

Các cách trẻ hóa da mặt trên đây mang lại hiệu quả nhất định tùy theo độ kiên trì thực hiện của mỗi người. Để cải thiện làn da lão hóa lâu năm, bạn nên tham khảo công nghệ trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trẻ hóa da và cách thực hiện tốt nhất.

Nguyễn Huệ – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel da

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel daBình chọn: Trong thế …