Trang chủ >> Làm đẹp >> Công thức giảm béo nhanh chóng với gạo lứt chỉ sau 2 tuần

Công thức giảm béo nhanh chóng với gạo lứt chỉ sau 2 tuần

Bình chọn:

Việc béo phì, thừa cân ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày, vì thế hãy tìm đến phương pháp giảm béo hiệu quả nhanh chóng với gạo lứt chỉ sau 2 tuần sử dụng để lấy lại vóc dáng thon thả.

Giảm béo hiệu quả với gạo lứt

Cách giảm béo hiệu quả với gạo lứt sau 2 tuần sử dụng

Gạo lứt chính là loại gạo được xay bỏ vỏ trấu nhưng chưa được chà xát để loại bỏ lớp cám gạo bên ngoài do trong lớp cám gạo có rất nhiều thành phần dưỡng chất dinh dưỡng, trong đó đặc biệt là các nguyên tố vi lượng và các loại vitamin.

Cách giảm béo hiệu quả với gạo lứt sau 2 tuần sử dụng

Trong gạo lứt thành phần chứa 30% chất đạm, chất dầu béo gấp 3-5 lần, gấp 4 lần vitamin B1, axit pantothenco gấp 4 lần so với các loại gạo thông thường. Vì vậy, khi ăn gạo xát trắng thông thường thì bạn sẽ phải ăn nhiều hơn so với gạo lứt. Hoặc là khi ăn chưa đủ cơ thể muốn đủ chất thì sẽ thôi thúc bạn tìm thêm các món ăn khác để bù cho đủ cũng như bù thêm các nguyên tố vi lượng như vitamin E, Magiê, B6 và chất xơ….. Do đó, việc ăn gạo lứt có tác dụng giúp cơ thể bạn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hơn. Chính vì vậy nó sẽ giúp cơ thể bạn giảm béo tự nhiên hiệu quả.

Theo nghiên cứu mới nhất của trường Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết: gạo lứt là một loại thức ăn giàu dinh dưỡng, quân bình âm dương nên vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, tác dụng của gạo lứt còn là một bài thuốc chữa bệnh hiệu quả và đem lại sự thanh tịnh thoải mái cho tâm hồn mỗi người. Khi chúng ta sử dụng gạo lứt, giúp cho cơ thể được dương hóa, do đó các tế bào được co rút chính là nguyên nhân giúp chị em giảm béo hiệu quả.

Cách giảm béo hiệu quả với bột gạo lứt

Với gạo lứt thì có rất nhiều cách giảm béo hiệu quả, tuy nhiên để không gây nhàm chán mà vẫn giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng thì bạn có thể áp dụng theo những cách dưới đây:

Cách giảm béo hiệu quả với gạo lứt rang và mè đen

Công thức thực hiện này cũng khá là đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần cho 2 muỗng cafe bột gạo lứt vào cùng với 1 muỗng cafe bột mè đen hoà tan trong 300ml nước. Đem hỗn hợp đun sôi rồi khuấy đều, như vậy là là bạn đã có ngay cho mình hỗn hợp bột gạo lứt và mè đen giúp giảm béo làm đẹp vô cùng đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng theo thực đơn như sau:

Bữa ăn sáng: sử dụng 1 cốc gạo lứt và có thể kết hợp với đồ ăn nhẹ thay cho thực đơn của bữa sáng.

Bữa ăn trưa: Bạn vẫn ăn theo thực đơn bình thường nhưng giảm lượng tinh bột trong bữa ăn.

Bữa ăn tối: Thy 1 ly nước uống gạo lứt bằng ly đầy hơn cho bữa tối của bạn.

Kiên trì áp dụng cách giảm béo hiệu quả với bột gạo lứt này trong thời gian sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn như ý

Cách giảm béo hiệu quả với nước bột gạo lứt rang

Bạn có thể sử dụng uống nước gạo lứt đậm hoặc nhạt hay nóng lạnh tùy theo sở thích của mỗi người. Bạn có thể chế biến lại với nước sôi lần thứ 2, 3 sau khi uống xong nước bột gạo lứt pha lần đầu, rồi sau đó trộn lẫn vào với nhau để sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có 1 số cửa hàng dinh dưỡng cũng có bán trà gạo lứt rang, do đó bạn hoàn toàn có thể tới mua về nhà để sử dụng. Ngoài ra để đảm bảo cho sự an toàn cao hơn của mình thì bạn hoàn toàn có thể chế biến tại nhà, dùng gạo lứt rang lên rồi đem pha giống như khi pha trà, trà có màu cánh dán rất đẹp và hương vị rất thơm.

Kiên trì áp dụng phương giảm béo hiệu quả với bột gạo lứt mà Y khoa Việt vừa giới thiệu này trong thời gian sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn như ý

Kem dưỡng ẩm ảnh hưởng đến làn da của bạn ra sao?

Kem dưỡng ẩm ảnh hưởng đến làn da của bạn ra sao?Bình chọn: Da khô …