Trang chủ >> Làm đẹp >> Da mặt đẹp rạng ngời nhờ chăm sóc đúng cách

Da mặt đẹp rạng ngời nhờ chăm sóc đúng cách

Bình chọn:

Chăm sóc da mặt đúng cách là yếu tố hàng đầu quyết định làn da căng mịn, trắng sáng. Cùng thực hiện những cách mang lại làn da mặt đẹp rạng ngời dưới đây.

Da mặt đẹp nhờ làm sạch da thường xuyên

Làm sạch da thường xuyên là cách dưỡng da mặt tránh được những bụi bẩn, làm khô thoáng lỗ chân lông. Để thực hiện, bạn chỉ cần sử dụng nước muối ấm để rửa mặt mỗi khi sử dụng mĩ phẩm hoặc đi ra ngoài. Trong khi thực hiện nên massage da nhẹ nhàng để loại bỏ những chất bụi bẩn.

Ngoài nước ấm, bạn có thể làm da mặt sạch bằng sữa rửa mặt. Tuy nhiên không nên lạm dụng sữa rửa mặt để tránh tình trạng viêm da cơ địa. Với cách chăm sóc da mặt này bạn nên kiên trì thực hiện để mang lại hiệu quả. Đảm bảo, bạn sẽ sở hữu làn da mặt đẹp tuyệt vời nhờ làm sạch da thường xuyên.

Da mặt đẹp bằng nha đam

Nha đam được ví như thần dược trong việc làm đẹp da của chị em phụ nữ. Tác dụng của cây nha đạm cung cấp nước, giúp dưỡng ẩm cho da. Đồng thời, thân nha đam còn ngăn ngừa lão hóa, mang lại làn da mặt đẹp, mịn màng. Khi chế biến làm nguyên liệu trẻ hóa da, bạn nên loại bỏ sạch nhựa nha đam.

Nên chọn lá nha đam tươi, gọt vỏ, rửa sạch nhựa, cắt và xay nhuyễn phần thịt. Rửa sạch mặt, sử dụng hỗn hợp trên đắp lên vùng mặt. Thực hiện massage đều đặn, rửa lại bằng nước ấm. Khác với những “thần dược” khác, nha đam mang lại hiệu quả ngay tức thì. Bạn có thể kiểm chứng công thức làm đẹp da mặt này ngay.

Da mặt đẹp nhờ công nghệ căng da nội soi

Nếu như các phương pháp làm da mặt đẹp bằng tự nhiên mang lại hiệu quả chậm, căng da mặt nội soi giúp bạn sở hữu làn da trẻ trung chỉ sau 1 giờ. Đây là phương pháp phẫu thuật khá đơn giản giúp cải thiện làn da nhăn nheo, chảy sệ theo sự lão hóa của thời gian. Ngay tức khắc, phương pháp này mang lại cho bạn làn da rẻ trung, căng tràn sức sống.

Hiện nay công nghệ căng da mặt nội soi được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Phương pháp này nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng trong việc làm đẹp da mặt. Khác với những phẫu thuật căng da mặt thông thường, nội soi da thế hệ mới sử dụng thiết bị hiện đại. Nhờ đó, toàn bộ thao tác thực hiện căng da mặt chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để biết thêm về bí quyết làm da mặt đẹp bằng công nghệ cao, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguồn :Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel da

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel daBình chọn: Trong thế …