Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Đáp án chính thức tất cả các môn thi Ngoại ngữ của Bộ GD&ĐT

Đáp án chính thức tất cả các môn thi Ngoại ngữ của Bộ GD&ĐT

Trọn bộ đáp án được Bộ GD&ĐT công bố của các môn thi Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 để thí sinh có thể dự đoán được điểm thi của mình.

truong-cao-dang-nghe-hut-thi-sinh

Đáp án chính thức tất cả các môn thi Ngoại ngữ của Bộ GD&ĐT

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án các môn thi Ngoại ngữ với tất cả các mã đề để giúp các thí sinh theo học có thể so sánh, tìm ra lỗi sai của mình cũng như ước lượng được điểm số của mình sau khi kết thúc bài thi. Dưới đây là trọn bộ đáp án các môn thi Ngoại ngữ gồm: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng nhật, Tiếng Nga, Tiếng Đức được Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhập:

Đáp án bài thi Tiếng Anh Kỳ thi THPT Quốc gia:

Đáp án bài thi Tiếng Nga Kỳ thi THPT Quốc gia:

Đáp án bài thi Tiếng Pháp Kỳ thi THPT Quốc gia:

Đáp án bài thi Tiếng Nhật Kỳ thi THPT Quốc gia:

Đáp án bài thi Tiếng Trung Kỳ thi THPT Quốc gia:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh yêu thích ngành Y Dược và muốn được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trường mở 3 ngành đào tạo mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đăng ký theo học tại trường có thể đăng ký dưới 3 hình thức sau:

• Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến tại địa chỉ website Nhà Trường.
  • Nhận hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur..

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-4-Recovered

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Ngoài đào tạo chương trình chính quy thì trường cũng có mở nhiều chương trình đào tạo khác nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh như: Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng… với thời gian đào tạo được rút ngắn đi khá nhiều cũng như tiết kiệm học phí cho học viên.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn ykhoaviet.edu.vn