Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín nhất tại Hà Nội

Em rất thích ngành Dược nhưng bản thân em biết học lực của em chỉ ở mức trung bình, không thể đạt điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội, thầy cô tư vấn giúp em trường Cao đẳng Dược nào đào tạo uy tín tại Hà Nội?

chon-truong-cao-dang-duoc-ha-noi-can-chu-y-nhung-tieu-chi-gi
Chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần chú ý những tiêu chí gì?

Câu hỏi trên được gửi từ bạn Phương Thanh – Hà Nội đến cho Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đây Ban tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Những địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng có thể “chỉ mặt điểm tên” như:

1. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ đào tạo tại Hà Nội: phòng 105 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 09.8258.8258. Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.
  2. Cao đẳng Y tế Bạch Mai . Địa chỉ: 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 0438685651
  3. Cao đẳng Y tế Hà Đông. Địa chỉ: 39 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại: 0433824523
  4. Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1. Địa chỉ: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 0437326303. Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2. Địa chỉ: Số 103 P. Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội.
  5. Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ & Thương mại Hà Nội. Địa chỉ: Tân Lập – Hà Nội. ĐT: 04.3362.8666

Tuy nhiên, có thể nhận xét rằng chất lượng đào tạo tại những trường trên có những khác biết nhất định và theo đánh giá chung của Bộ y tế và các đơn vị tuyển dụng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có chất lượng tay nghề sinh viên sau khi ra trường tốt nhất.

Những lý do giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chất lượng nhất

Trải qua hơn 10 năm phát triển đầy thăng trầm, Trường Cao đẳng Y Dược Paster với các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng đã đóng góp cho  hệ thống Y Dược Việt Nam hàng trăm nghìn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Những lợi thế của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như sau:

• Đội ngũ giảng viên chất lượng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng.
  • Trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại. Có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành trực tiếp nâng cao tay nghề.
  • Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.
  • Được giới thiệu việc làm tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, đúng chuyên ngành sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược 2017 cần những gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng) hoặc bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Địa chỉ nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?5 (100%) 1 vote Hiện đang là thời …