Trang chủ >> Thông tin y tế >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM hệ chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM hệ chính quy năm 2018

Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2018 luôn là bước khởi đầu để các thí sinh có thể tìm kiếm được cơ hội tham gia học tập để theo đuổi ước mơ của mình.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2 (1)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM hệ chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM Là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo về trong ngành Y Dược với các chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điêu dưỡng, Cao đẳng Dược TP HCM. Trường có độ ngũ giảng viên gồm Thạc sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, hàng năm nhà trường đã đào tạo ra hàng nghiền Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng có trình độ chuyên môn cao và thành tạo tay nghề.

Nhằm giúp thí sinh có thêm cơ hội theo đuổi đam mê ngành Y Dược của mình, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh với điều kiện thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT. Đây làm một cơ hội rất tốt được giúp thí sinh có thể theo đuổi ước mơ học ngành Điều dưỡng của mình.

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để giúp thí sinh có thể thuận tiện nhất trong việc hoàn thành cũng như nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đưa ra 3 hình thức nộp hô sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cho các thí sinh lựa chọn như sau:

• Thí sinh đến trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường: 288 Đỗ xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
  • Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.
  • Ngoài ra để thuận tiện thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến tại website của trường >> http://caodangyduochcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng thêm các điều kiện kèm theo khi nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM như: Hạnh kiểm lớp 12 đạt khá trở lên.

truong-nao-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo thông tin y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện xét tuyển thí sinh phải tốt nghiệp THPT, thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM về cho nhà trường theo mẫu sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của trường ( Dowload tại đây!)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp kể từ năm 2017 đổ về trước.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên lạc khi cần.

Sau khi hoàn thành bộ sơ trên thí sinh hãy gửi về địa chỉ của trường để tham gia ứng tuyển.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn