Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Khi nào ngừng nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Khi nào ngừng nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nắm được thời gian ngừng nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM để có quyết định nhanh chóng cho việc có nên đăng ký học hay không.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm trên cả nước với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản là thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo: Tùy vào từng đối tượng người mà sẽ có lịch học cụ thể:

Đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược.

Đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian ngưng nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của thí sinh là rất đông đảo nên Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, chính vì thế mà thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào bất cứ khoảng thời gian nào cảm thấy phù hợp, hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Xét nghiệm là vào tháng 12/2017.

Ngoài các ngành đào tạo cao đẳng, Trường còn tổ chức đào tạo các ngành ngành trung cấp như: Trung cấp Dược TPHCM, Y học cổ truyền, … phục vụ nhu cầu học tập của các thí sinh.

hoc-ky-thuat-xet-nghiem-co-hoi-viec-lam-rong-mo

Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

• 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược cơ sở TPHCM tại: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Triệu chứng của suy thận mà ai cũng nên biết để phòng tránh

Triệu chứng của suy thận mà ai cũng nên biết để phòng tránh5 (100%) 1 …