Trang chủ >> Thông tin y tế >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính năm 2018

5 (100%) 2 votes

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính năm 2018 là điều kiện để những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính năm 2018

Điều dưỡng là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tế, trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 5 điều dưỡng viên làm cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân, thực hiện chế độ chăm sóc, hướng dẫn phục hồi cho người bệnh. Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang trở thành thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động đông đảo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Theo thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế được Bộ Y tế đưa ra, từ năm 2021 các cơ sở y tế công lập sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y Dược trình độ trung cấp, chính vì thế học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu cấp thiết hiện nay đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học liên thông vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khung thời gian linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Bản photo công chứng chứng chỉ chuyển đổi ngành nếu có (nếu thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn.