Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Điều kiện thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

5 (100%) 2 votes

Tìm được một ngôi trường uy tín và chất lượng đào tạo tốt để liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM đang là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Điều kiện thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Cơ hội việc làm của ngành Dược

Ngành Y tế nước ta hiện nay đã có nhiều cải tiến và đổi mới về cơ sở vật chất cũng như chất lượng khám chữa bệnh. Các cơ sở khám bệnh, các bệnh viện được trang bị thiết bị hiện đại… nhằm phục vụ tốt nhất đến người bệnh.
Cùng với sự phát triển đó là nhu cầu tuyển dụng của ngành Dược đang rất nhiều. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường có thể có cơ hội việc làm ổn định hơn.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM mở rộng xét tuyển với hệ đào tạo Chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài ra còn bổ sung nhiều cơ hội với hệ Liên thông lên Cao đẳng đối với ngành Dược.
Sinh viên đã Tốt nghiệp Trung cấp các ngành trong khối sức khỏe: Dược, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật chỉnh hình…đều được phù hợp với điều kiện xét tuyển Liên thông lên Cao đẳng Dược.

Nhà trường còn mở chương trình đào tạo trung cấp(http://caodangyduochcm.edu.vn/y-hoc-co-truyen/) phục vụ nhu cầu theo học phong phú của nhiều thí sinh.

anh111

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược với những hồ sơ cần có bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng (theo mẫu của trường)
  • 01 Bảng photo Bằng tốt nghiệp Trung cấp các ngành liên quan đến khối sức khỏe (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Ảnh mới chụp gần nhất)
  • Chứng chỉ chuyển đổi qua ngành Dược (tương ứng với thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Dược)
  • Phong bì ghi đầy đủ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ…cần thiết để nhà Trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên(nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM hãy hoàn tất thủ tục hồ sơ và gửi về địa chỉ: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Bệnh khô mắt: Nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh khô mắt: Nguyên nhân và cách điều trị5 (100%) 1 vote Bệnh khô mắt …