Trang chủ >> Thông tin y tế >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cơ hội thăng tiến

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cơ hội thăng tiến

Được mệnh danh là ngành “nói không với thất nghiệp” Xét nghiệm đang mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho thí sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm.

lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-mo-rong-co-hoi-viec-lam

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội nghề nghiệp của người học sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Gắn liền với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sự khỏe con người trong xã hội hiện đại, vai trò của ngành Xét nghiệm trong công tác khám chữa bệnh thật sự là then chốt.

Theo thống kê của Bộ Y tế nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến TW, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Chính thực tế này đã tạo động lực cho các bạn trẻ theo học ngành Xét nghiệm, với mức lương khởi điểm hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Đảm bảo vị trí công việc tốt trong tương lai, điều quan trọng nhất là bạn cần phải tìm một trường đào tạo uy tín. Một trong những trường tiên phong và có uy tín trong việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trước tiên phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tiễn giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu của ngành.

Để chinh phục thành công con đường mang tên “Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp” thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi khởi đầu con đường đó.

lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-mo-rong-co-hoi-viec-lam-2

Cách làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính xác theo đúng mẫu chuẩn

Thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần chuyển bị những giấy tờ sau:

• 1 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà Trường
  • 1 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 1 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 1 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 2 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên có xác nhận địa phương.

Thí sinh nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Văn phòng tuyển sinh về Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc quý phụ huynh có thể liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn