Trang chủ >> Làm đẹp >> Mách chị em những cách nâng ngực hiệu quả trong phút chốc

Mách chị em những cách nâng ngực hiệu quả trong phút chốc

5 (100%) 10 votes

Làm thế nào để ngực to tròn như gái đôi mươi? Nếu bạn đang “bí” cách nâng ngực hiệu quả, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Cách nâng ngực hiệu quả bằng chế độ ăn thông minh

Không phải ai cũng có điều kiện đi phẫu thuật nâng ngực nội soi, giờ đây bạn có thể áp dụng cách nâng ngực hiệu quả tại nhà dưới đây. Bạn hoàn toàn có thể áp dùng phương pháp nâng ngực hiệu quả bằng những thực phẩm lành mành, tinh khiết. Theo các chuyên gia, việc ăn nhiều rau xanh, hoa quả giúp tăng kích thước vòng 1 tự nhiên, khỏe mạnh.

Cách nâng ngực hiệu quả bằng chế độ ăn thông minh

Bên cạnh đó, bạn nên tăng cường sử dụng thực phẩm giàu nguồn dưỡng chất tinh khiết như: dầu ô liu đen, dầu ô liu nguyên chất, đậu nành, trứng, ngũ cốc, hoa quả, các loại hạt. Những thực phẩm này không chỉ làm thay đổi kích thước vòng 1, còn mang lại độ săn chắc. Đây là cách nâng ngực hiệu quả, săn chắc, ngăn ngừa tình trạng chảy xệ đơn giản, ai cũng có thể thực hiện ngay.

Cách nâng ngực hiệu quả nhờ thảo dược

Ngoài duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh, thêm một cách nâng ngực hiệu quả rất thú vị đó là sử dụng hỗn hợp thảo dược để kích thích hóc môn ngực. Thảo dược này gồm: hạt thì là, rễ cam thảo, hoa húng quế, hạt hồi. Bạn mang xay nhỏ hỗn hợp này thành bột mịn để tiện sử dụng.

Cách nâng ngực hiệu quả nhờ thảo dược

Cách thực hiện: trước mỗi bữa ăn lấy một thìa bột trên ngậm trong thời gian từ 10 -15 phút sau đó nuốt. Mỗi ngày nên thực hiện 3 lần sẽ giúp vòng 1 của bạn nảy nở như gái đôi mươi. Lưu ý, đối với những trường hợp bị u vú không nên sử dụng bột cam thảo. Thời xưa khi chưa có các phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại như bây giờ, nhiều người đã sử dụng thảo dược này để nâng ngực hiệu quả.

Cách nâng ngực hiệu quả nhất nhờ nội soi ngực

Nâng ngực nội soi là cách nâng ngực hiệu quả nhất được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao. Phương pháp nâng ngực nội soi là phẫu thuật được thực hiện ở vùng rốn hoặc ngực, nách thông qua dụng cụ nội soi hiện đại. Ngày nay công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại được thực hiện đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cách nâng ngực hiệu quả nhất nhờ nội soi ngực

Hiện tại, phương pháp nâng ngực nội soi đang được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Với hệ thống camera hiện đại cho hình ảnh sắc nét phóng đại vùng phẫu thuật gấp nhiều lần trên màn hình. Nhờ đó phương pháp này được thực hiện chính xác, hạn chế tổn thương, không để lại sẹo. Sau nâng ngực nội soi, bạn sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên, không tỳ vết.

Nguyễn Huệ – ykhoaviet.edu.vn

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel da

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel daBình chọn: Trong thế …