Trang chủ >> Làm đẹp >> Mắt 3 mí “hô biến” thành 2 mí đều đẹp long lanh

Mắt 3 mí “hô biến” thành 2 mí đều đẹp long lanh

5 (100%) 4 votes

Mắt 3 mí là một trong những khuyết điểm thường gặp trên gương mặt của phái đẹp. Làm thế nào để khắc phục tình trạng mắt 3 mí? Câu trả lời có ngay dưới đây.

Mắt 3 mí là hiện tượng gì?

Mắt 3 mí là một dạng khiếm khuyết trên mí mắt. Biểu hiện là dạng mắt nhiều mí xếp chồng lên nhau nhưng mờ nhạt, không rõ ràng. Mắt nhiều mí khiến cho gương mặt của bạn trở nên già nua vì những vết da chùng.

Mắt 3 mí “hô biến” thành 2 mí đều đẹp long lanh

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt, tình trạng mắt 3 mí ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể diện mạo của khuôn mặt. Với một số chị em, các nếp gấp mí này vô tình biến thành những nếp nhăn dù ngay cả khi chưa đến tuổi “già”. Nếu bạn đang mắc vào tình trạng này đừng quá lo lắng vì đã có giải pháp dưới đây.

Xóa bỏ mắt 3 mí bằng dụng cụ kích mí

Để giúp bạn “ăn gian” số nếp mí trên mắt không thể bỏ qua thủ thuật dán kích mí. Bạn chỉ cần vệ sinh vùng mặt, vùng mắt thật sạch, sau đó bôi một lớp keo mỏng lên da. Cắt miếng dán sao cho vừa với mí. Từ từ ấn nhẹ miếng dán để tạo mắt 2 mí.

Xóa bỏ mắt 3 mí bằng dụng cụ kích mí

Vuốt dọc theo lớp da mi để cố định miếng dán. Ngoài ra bạn có thể trang điểm thêm để đôi mắt trở nên to tròn, đẹp tự nhiên hơn. Ưu điểm của phương pháp này, giúp bạn xóa sổ tình trạng mắt 3 mí chỉ trong phút chốc. Tuy nhiên khi sử dụng bạn nên thận trọng tránh trường hợp keo rơi vào mắt.

Loại bỏ mắt 3 mí thành 2 mí đẹp sau 15 phút thực hiện

Thay vì phải loay hoay với dụng cụ kích mí, để chỉnh sửa khuyết điểm mắt bị 3 mí nhanh chóng bạn nên thử ngay giải pháp nhấn mí Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ mắt này hoàn toàn không phẫu thuật, khắc phục vĩnh viễn tình trạng mắt nhiều mí.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng kỹ thuật tạo chuỗi liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi. Thông qua điểm nhấn đã định sẵn trên cung đường bấm mí. Cho đến khí mở mắt, bạn sẽ thấy sự thay đổi khác biệt giữa mắt 3 mí lúc trước so với hiện tại. Chỉ sau 15 phút thực hiện bấm mí mắt vĩnh viễn bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Loại bỏ mắt 3 mí thành 2 mí đẹp sau 15 phút thực hiện

Phương pháp bấm mí được các chuyên gia đánh giá cao trong việc khắc phục những nhược điểm của mắt. Với ưu điểm thực hiện đơn giản, không đau, không phẫu thuật, bấm mí Hàn Quốc ngày càng trở thành trào lưu làm đẹp hàng đầu. Kỹ thuật bấm mí được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm dịch vụ này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel da

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel daBình chọn: Trong thế …