Trang chủ >> Thông tin y tế >> Miễn 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Miễn 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Với chính sách an sinh giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 khi xét tuyển vào trường nếu như đáp ứng được điều kiện như sau.

Miễn 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tí trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, và là địa chỉ cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Việt Nam. Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi ra trường có việc làm và làm ngay được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.

Điều kiện miễn học phí năm 2018 khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Như vậy điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 nói riêng hay các ngành đào tạo của trường nói chung là đỗ tốt nghiệp THPT, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Khi đã đáp ứng được điều kiện này, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định là có thể chắc chắn cơ hội trúng tuyển vào trường. Hình thức xét tuyển này mở rộng cơ hội cho nhiều đối tượng thí sinh được theo học nhóm ngành Y Dược, ngay cả những thí sinh thi khối C hoặc D trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Điều kiện miễn học phí năm 2018: Nhằm thu hút những thí sinh giỏi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai chính sách miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đáp ứng được điều kiện: Điểm tổng kết năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Thời gian nộp hồ sơ: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ đầu năm 2018. Nếu thí sinh đang tốt nghiệp THPT năm 2018 thì có thể nộp hồ sơ sau kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách bấm vào đường link: >>Đăng ký xét tuyển Y Dược trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh khi có kết quả xét tuyển.

Các ngành đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 bao gồm:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn.