Trang chủ >> Thông tin y tế >> Mức học phí khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Mức học phí khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Em có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết được mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường năm 2017 là bao nhiêu để em có thể chủ động trong quá trình theo học.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để giúp các thí sinh có được câu trả lời, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Ngành Dược là một trong những ngành có vai trò vô cùng quan trọng và không thể  thiếu trong đời sống của con người, trong những năm trở lại đây ngành Dược đang từng bước phát triển không ngừng với quy mô lớn, đây vừa là thử thách cũng là cơ hội để cho những thí sinh yêu thích và theo học ngành Dược cố gắng nỗ lực để tìm cho mình một cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng ở đâu?

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược hàng đầu nước ta, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ uy tín để các bạn lựa chọn theo học. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong (1)

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Giống như các ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe, mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn so với mức học phí ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe bởi đặc trưng của ngành học đòi hỏi phải có trang thiết bị thực hành đầy đủ cùng với hóa chất, dược liệu đắt tiền… để phục vụ cho quá trình học tập của các sinh viên.

Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược là 800.000 đồng/tháng, trường cũng có các chương trình hỗ trợ cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc các học viên có lực học tốt để các bạn có thêm động lực trong học tập.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc (2)

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nộp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn