Trang chủ >> Thông tin y tế >> Những hình thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Những hình thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Nhằm giúp thí sinh có thể thuận lợi trong quá trình đăng ký xét tuyển. Trường cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra 3 hình thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 để thí sinh lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-nam-2018

Những hình thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng nhiều của  thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản và phù hợp với thí sinh. Cụ thể điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, thí sinh chỉ cần:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời năm 2018.
  • Có sức khỏe tốt trong suốt quá trình theo học
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Chỉ cần đáp ứng đủ ba điều kiện cần thiết nêu trên là các bạn hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường.

Những hình thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân và nhu cầu tuyển dụng của ngành Dược. Năm 2018 thực hiện phương pháp tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng 1 trong 3 cách:

• Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trực tuyến tại địa chỉ website nhà trường.
  • Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh nhà trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Trong đó theo thông tin y tế thì phương thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 online chiếm ưu thế hơn cả nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, bảo mật thông tin, được đông đảo thí sinh chọn lựa để tiết kiệm thời gian và chi phí cho mình. Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách trên phù hợp với bản thân để có thể nộp hồ sơ tuyển sinh thuận tiện nhất.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-1

xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đây cũng là bộ hồ sơ được áp dụng cho các chương trình đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đó thí sinh có thể áp dụng các phương thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn