Trang chủ >> Thông tin y tế >> Phương thức xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Phương thức xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017

5 (100%) 2 votes

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Cho e hỏi điều kiện tuyển sinh của trường là gì và hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? (Hoàng Nam, Hà Nội)

Cao đẳng điều dưỡng ra trường cơ hội việc làm cao

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn trả lời câu hỏi của bạn Hoàng Nam  như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 và quy chế tuyển sinh của Bộ ĐTB&XH. Phương thức tuyển sinh theo hình thức: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Có những đợt nào nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng đẳng điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng cũng giống như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm chia làm nhiều đợt trong năm.

– Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường.

– Nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

– 01 phiếu ĐKXT năm 2017.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017) hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).

– Bản photo công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …