Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu? Liệu có đủ thời gian để truyền đạt đầy đủ kiến thức cho lứa sinh viên mới bước vào ngưỡng cửa đại học, cao đẳng hay không?

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1-2

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao  đẳng xét nghiệm năm 2018 được trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra được xem là đơn giản cho rất nhiều sinh viên mong muốn theo học tại trường. Cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc những năm về trước
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong suốt quá trình theo học tại trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và đã có đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở Y tế hoặc có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn trình độ bằng cấp. Ngoài ra cũng với điều kiện tương tự như trên thí sinh còn có thể xét tuyển 2 ngành đào tạo thế mạnh khác của trường cũng đang thu hút được đông đảo thí sinh theo học là Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành kỹ thuật Xét nghiệm bậc Cao đẳng được nhà trường quy định là 3 năm. Đây cũng là thời gian quy định đối với Cao đẳng Dược TP.HCM. Trong thời gian này sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm, một ngành nghề có tính ứng dụng cao trong xã hội, luôn được chú trọng đầu tư và phát triển trong hệ thống Y tế của nước nhà.

cao-dang-xet-nghiem-21

Trong quá trình học, nhà trường luôn chú trọng đi sâu vào những kiến thức chuyên ngành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành trong phòng máy có đầy trang thiết bị hiện đại và quan sát trực tiếp tại phòng thí nghiệm riêng của bệnh viện nhà trường. Mục đích giúp sinh viên có thể làm quen với các thiết bị máy móc trong ngành, cũng như hiểu rõ về tính chất công việc của người làm nghề kỹ thuật Xét nghiệm.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi đáp ứng được những điều kiện của nhà trường đưa ra thì cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo quy định cụ thể như sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Trường năm 2018.
  • 02 Bản sao bằng THPT hoặc 2 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong thời gian không quá 6 tháng).
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 1 Phong bì có ghi rõ thông tin của thí sinh :Họ tên +SĐT + Địa chỉ liên lạc.
  • Giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?5 (100%) 1 vote Hiện đang là thời …