Trang chủ >> Làm đẹp >> Tiết lộ 5 bài tập giảm mỡ bụng trên giường dành cho nàng lười

Tiết lộ 5 bài tập giảm mỡ bụng trên giường dành cho nàng lười

5 (100%) 3 votes

Việc đến phòng tập gym với những cô nàng lười là một ý tưởng bất khả thi. Vậy có bao giờ bạn nghĩ đến các bài tập giảm mỡ bụng trên giường dành cho nàng lười?

Supine Leg Marches

Bài tập Supine Leg Marches giảm mỡ bụng trên giường dành cho nàng lười

Theo chuyên trang làm đẹp, Supine Leg Marches là một bài tập giảm mỡ bụng trên giường dành cho nàng lười tác động vào phần trung tâm của cơ thể như: bụng, hông, lưng dưới và cơ chân.

Mục tiêu bài tập: vì Supine Leg Marches tác động chủ yếu lên vòng ngực và vòng mông nên nó sẽ  giúp bạn dễ dàng sở hữu vòng 3 săn chắc nở nang và vòng 2 thon gọn hơn.

Cách thực hiện:

Nằm ngửa người trên sàn đồng thời giữ lưng thẳng. Hai lòng bàn chân đặt song song trên giường, hai đầu gối gập cong.

Đẩy mông lên cao sao cho từ đầu gối tới phần vai là một đường thẳng. Để đầu gối hướng về phía ngực khi bạn hạ mông xuống.

Không duỗi thẳng chân mà dồn lực vào phần gót chân để nhấc một chân ra khỏi giường. Đưa đầu gối về phía ngực.

Đưa chân hạ xuống giường và lặp lại với chân kia với hông vẫn giữ nguyên.

Lặp lại các động tác trên khoảng 20 lần.

Reverse Crunches

Theo nguồn tin từ trang Truong Cao dang Duoc Sai Gon, Reverse Crunch được xem là một trong những bài tập làm giảm mỡ bụng trên giường hiệu quả nhất dành cho nàng lười.

Mục tiêu bài tập: Bài tập giảm mỡ bụng trên giường Reverse Crunch tác động chủ yếu vào phần bụng dưới. Đối với động tác này, bạn nên làm chậm thì sẽ có hiệu quả giảm mỡ bụng tốt hơn.

Cách thực hiện:

Nằm ngửa với hai bàn tay bên cạnh, đặt lòng bàn tay xuống.

Giữ chân thẳng, sử dụng bụng để nhấc chân lên mặt cho đến khi ngón chân chạm vào đầu giường.

Từ từ hạ chân xuống giường không để phần lưng dưới của bạn cong lên khỏi tấm nệm. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể đang đan các xương sườn lại với nhau và kéo rốn của bạn về phía cột sống.

Lặp lại động tác này 10 lần và hoàn thành 3 hiệp với thời gian nghỉ khoảng 30 giây giữa các hiệp.

Straight Leg Lifts

Mục tiêu bài tập: Bài tập thể dục trên giường Straight Leg Lifts tác động vào cơ đùi trước và thường được áp dụng trong vật lý trị liệu, nếu bạn đang bị đau đầu gối hoặc khó giữ thăng bằng, đây sẽ là một bài tập khá phù hợp.

Cách thực hiện:

Nằm ngửa với một chân thẳng và một chân gập, ngón chân hướng về phía trần nhà.

Nâng một chân lên 45 độ, tác động vào cơ đùi trước.

Giữ trong 1 giây và sau đó để chân trở lại giường.

Lặp lại từ 15 đến 20 lần trên mỗi chân.

Hoàn thành 3 hiệp với thời gian nghỉ khoảng 30 giây giữa các hiệp.

Modified Handstand Push-ups

Bài tập Modified Handstand Push-ups

Mục tiêu bài tập: Bài tập trên giường Modified Handstand Push-ups có tác động vào vùng vai, lưng trên và các cơ bắp vùng trung tâm cơ thể. Bài tập này giúp vai bạn chắc khỏe hơn.

Cách thực hiện:

Nằm sấp với đầu gần mép giường.

Trượt mình về phía trước cho đến khi hông của bạn ở bên cạnh giường, đặt bàn tay của bạn lên sàn nhà ở vị trí có tay vịn, có chiều rộng ngang vai.

Hạ người thấp xuống sàn nhà, đưa đầu vào giữa hai bàn tay. Cố gắng giữ nguyên  hoặc thẳng đứng càng tốt. Bạn có thể thay đổi cường độ tập thể dục bằng cách giơ tay ra để làm dễ dàng hơn hoặc đưa hông của bạn ra khỏi giường để nâng độ khó hơn.

Đối với động tác này, bạn cần lặp lại khoảng 10 lần cho mỗi hiệp sau đó nghỉ ngơi 30 giây. Lặp lại 3 hiệp cho mỗi lần tập.

Glute Hamstring Leg Lifts

Mục tiêu bài tập: theo chuyên trang y khoa Việt Bài tập Glute Hamstring Leg Lifts tác động vào vùng cơ mông, cơ bụng giúp vùng trung tâm cơ thể của bạn săn chắc và khỏe mạnh hơn và đây cũng là bài tập giảm mỡ bụng trên giường dành cho nàng lười.

Cách thực hiện:

Bạn nằm sấp với bàn chân hướng về phía cuối giường.

Trượt mình trở lại cho đến khi chân của bạn hơi treo cao ra khỏi giường. Mép hông bạn nên cách mép giường khoảng 15 cm.

Bạn có thể đặt tay dưới đầu để được hỗ trợ nếu cần.

Hãy tập trung vào phần giữa của bạn bằng cách nâng rốn lên khỏi giường.

Đặt gót chân của bạn với nhau, ngón chân tách ra và nhấc chân về phía trần nhà mà không cong quá nhiều qua lưng. Bạn sẽ cảm thấy chuyển động này chủ yếu tác động vào cơ mông.

Sau đó bạn hạ người xuống một nửa và lặp lại động tác khoảng 20 lần.

Mỗi sáng trước khi thức dậy và làm vệ sinh cá nhân, nàng lười có thể thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng trên giường để vừa giúp bạn sở hữu vóc dáng chuẩn đồng thời vừa nâng cao sức khỏe, khởi động cho ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pateur

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel da

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel daBình chọn: Trong thế …