Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Em đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa và muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy em có được tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược không ạ?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Cập nhật thông tin từ thông tin Y tế, theo như quy định mới của bộ LĐTB&XH về quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 và dựa theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố, năm nay Trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đảm bảo được tiêu chí là tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (tiêu chí phụ khác: xếp loại Hạnh kiểm ở năm lớp 12 của thí sinh phải đạt loại Khá trở lên).

Như vậy, bạn đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện tại Nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2016 trở đi. Và với thí sinh chưa tốt nghiệp 2017 sẽ nộp hồ sơ khi có kết quả thi THPT. Cao đẳng Dược là chuyên ngành mũi nhọn bên cạnh chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Những hình thức Xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường cho phép thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng việc lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh ở gần: hãy đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể được tư vấn trực tiếp.

Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm đến khi đủ chỉ tiêu, thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để Nhà trường sắp xếp lớp học một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017  để đáp ứng nhu cầu học của những người đã có bằng CĐ/ĐH. Thời gian học tập linh hoạt, có các lớp buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Thí sinh chủ động lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với công việc hiện tại.

Thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 và nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành Bệnh viện - Nhà thuốc

Đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành Bệnh viện – Nhà thuốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn