Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tự hào sinh viên ngành Y đăng quang đấu trường nhan sắc Quốc tế

Tự hào sinh viên ngành Y đăng quang đấu trường nhan sắc Quốc tế

Nhan sắc của nhiều sinh viên Y khoa đăng quang Hoa hậu trên đấu trường nhan sắc Quốc tế khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ và tôn vinh nữ sinh ngành Y là biểu tượng của nhan sắc, tri thức và nhân cách.

Hoa hậu đều là những cô gái học ngành Y

Sinh viên ngành Y đăng quang Hoa hậu Thế giới 2017

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình, Manushi Chhillar còn được đánh giá cao về trí tuệ và nhân cách.

Tối hôm qua 18/11/2017, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 đã chính thức diễn ra tại Trung Quốc. Với phần thể hiện xuất sắc, Manushi Chhillar (sinh viên Y khoa, Ấn Độ) đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2017. Người đẹp đã có phần trả lời ứng xử xuất sắc.

Hoa hậu thế giới năm 2017 cũng là một cô gái học ngành Y

Khi nhận câu hỏi nghề nào xứng đáng được hưởng lương cao nhất và lý do. Cô trả lời những bà mẹ xứng đáng nhất với điều này. Lương không chỉ là tiền mà còn là tình yêu và sự tôn trọng. Có lẽ chính môi trường ngành Y đã tác động đến phần nào đến phẩm chất và nhân cách của Tân Hoa hậu Miss World 2017, bởi trong câu trả lời khán giả có thể thấy đầy sự yêu thương và nhân hậu.

Ngay từ khi bắt đầu cuộc thi, Manushi Chhillar đã được đánh giá cao khi tỏa sáng ở hầu hết các sự kiện của Miss World. Cô nàng cũng luôn thể hiện sự thông minh, tinh tế và hòa đồng khi tham gia các sự kiện. Manushi Chhillar năm nay vừa tròn 20 tuổi, cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cha mẹ làm bác sĩ. Hiện tại, Manushi Chhillar đang là sinh viên trường đại học y khoa Bhagat Phool Singh.

Song song với việc học tại trường, cô còn biết đến với vai trò là người mẫu thời trang. Manushi Chhilla còn được biết đến là một người đẹp tài năng khi cô có thể nhảy múa, vẽ tranh, hát và viết lách.

Nữ sinh ngành Y đăng quang hoa hậu người Việt

Nữ sinh Y khoa đăng quang Hoa hậu Người việt Quốc tế

Vượt qua 136 thí sinh, Vy Nguyên – nữ sinh viên Y khoa của trường Đại học UTRGV chinh phục ban giám khảo bởi sắc vóc đẹp, lối ứng xử thông minh, sắc sảo, tự tin. Cô đăng quang Hoa hậu Người Việt quốc tế được tổ chức tại Đại hý viện The Venetian Theatre, Mỹ, vào tối 24/12/2016.

Theo tin tức trang thông tin y tế tổng hợp được: Vy Nguyễn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học, bố cô là một bác sĩ. Vì vậy, người đẹp có niềm đam mê y học từ nhỏ nên luôn nỗ lực cũng như cố gắng hết mình để thực hiện giấc mơ trở thành bác sĩ phẫu thuật tim trong tương lai. Đây là chuyên ngành khó, đòi hỏi ở sinh viên không chỉ là trí tuệ mà còn cả sự kiên trì phấn đấu lớn trên con đường học tập. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Vy Nguyên trở thành sinh viên chuyên ngành y của trường Đại học UTRGV với tuổi đời còn rất trẻ, 17 tuổi. Hiện nay, người đẹp còn là thành viên của hội bác sĩ danh tiếng thế giới Congress of Future Medical Leaders. Đồng thời, cô đang chuẩn bị lấy bằng Bachelors và Mastes Degree để thực hiện ước mơ đã ấp ủ lâu nay là theo học ngành giải phẫu học tại trường Đại họcJohns Hopkin – một trong những trường đại học y khoa hàng đầu của Mỹ.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Vy Nguyên sẽ cùng bố mẹ mở hội từ thiện để giúp đỡ cộng đồng tại Mỹ cũng như người có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Việt Nam. Cô cho biết đó cũng chính là ước mơ mà cô ấp ủ và muốn thực hiện lâu nay.

Sinh viên ngành khoa học thần kinh đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017

Clarissa Bowers chiến thắng ở chung kết Miss World USA 2017 tổ chức tối 13/8 tại Florida.

Chung kết Miss World USA 2017 kết thúc với chiến thắng thuộc về Clarissa Bowers. Sự kiện có sự tham gia của Hoa hậu Thế giới 2016 – Stephanie Del Valle (trái).

Clarissa Bowers năm nay 19 tuổi, đang theo học ngành khoa học thần kinh tại Đại học Vanderbilt, ở Nashville, Mỹ

nu-sinh-nganh-y-dang-quang-hoa-hau-5

Nữ sinh ngành Y đăng quang Hoa hậu Pháp

Cô Lorphelin, 19 tuổi, hiện là sinh viên ngành y tá Đại học Lyon. Cô tham gia cuộc thi hoa hậu Pháp với tư cách thí sinh đại diện vùng Borgogne – một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp. Sau chiến thắng này, Lorphelin trở thành hoa hậu thứ 66 của nước Pháp.

Hàng loạt thành tích trên của những nữ sinh Y khoa một lần nữa khẳng định, sinh viên ngành Y không chỉ xinh đẹp mà họ còn khiến nhiều người thán phục trí tuệ và nhân cách. Đây quả là niềm tự hào cho những ai đang hoặc có dự định theo học Đại học, Cao đẳng Y. Chính môi trường học tập trong ngành Y là yếu tố tác động đến nhân cách và trí tuệ của mỗi sinh viên. Thật không ngoa khi nói rằng những cô gái đang theo học ngành Y là biểu tượng của sắc đẹp, sự thông minh sắc sảo, lòng nhân ái và hoài bão lớn lao.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn