Trang chủ >> Làm đẹp >> Tự tin với mặt mộc cùng với 2 loại mặt nạ dưỡng da vào mùa hè

Tự tin với mặt mộc cùng với 2 loại mặt nạ dưỡng da vào mùa hè

5 (100%) 3 votes

Làn da trắng sáng giúp chị em luôn xinh đẹp và giảm bớt đi thời gian make up khi ra ngoài. Vì thế, hãy thử ngay 2 loại mặt nạ dưỡng trắng da vào mùa hè mà không sợ bắt nắng.

Mặt nạ dưỡng trắng da với chuối và trứng gà

Khi kết hợp chuối với trứng gà lại với nhau sẽ tạo thành loại mặt nạ dưỡng da mặt tuyệt vời trong ngày hè oi bức mà không lo bắt nắng

Chuối chứa hàm lượng vitamin cao như: vitamin A, B, E và kali… giúp ngăn ngừa lão hóa, đẩy lùi các nếp nhăn, dưỡng ẩm, tái tạo các tế bào da, mang lại làn da trắng hồng rạng rỡ. Còn nhắc đến trứng gà chắc hẳn ai cũng biết đến công dụng làm đẹp của loại nguyên liệu này. Do đó, khi kết hợp chuối với trứng gà lại với nhau sẽ tạo thành loại mặt nạ dưỡng da mặt tuyệt vời trong ngày hè oi bức mà không lo bắt nắng. Ngoài ra, sử dụng mặt nạ chuối giúp se khít lỗ chân lông, làm mờ các vết thâm nám, sắc tốc da được cải thiện, mang lại làn da trắng sáng mịn màng.

Công thức thực hiện cũng khá đơn giản: nguyên liệu chuẩn bị gồm 1 quả chuối, 1 lòng trắng trứng gà, 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cạnh sữa chua không đường và ½ nước cốt chanh tươi. Chuối đem bóc vỏ thánh nhỏ và cho vào bát dùng thìa nghiền nát. Cùng đó, cho lòng trắng trứng gà, sữa chua, mật ong và nước cốt chanh vào trộn đều thành hỗn hợp sánh mịn. Rửa sạch mặt với nước ấm, rồi thoa đều hỗn hợp lên mặt, massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong các tế bào. Đợi đến khi hỗn hợp khô lại thì rửa sạch mặt bằng nước ấm. Dùng khăm thấm nước lạnh lau mặt lại lần nữa và thực hiện 2 – 3 lần/ tuần sẽ giúp bạn có làn da đẹp như ý.

Chăm sóc da mặt với mặt nạ dưỡng da bằng sữa chua

Sữa chua không chỉ tốt cho sức khỏe còn là nguyên liệu làm đẹp da hiệu quả

Một nghiên cứu tại trường Cao đẳng Dược đã chứng minh: Sữa chua không chỉ tốt cho sức khỏe còn là nguyên liệu làm đẹp da hiệu quả. Trong sữa chua có chứa nhiều dưỡng chất và axits cần thiết cho làn da như: axit lactic có tác dụng làm mềm da, se khít lỗ chân lông và phòng chống lại các vi khuẩn gây mụn, hỗ trợ dưỡng trắng da.

Công thức thực hiện cũng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 hũ sữa chua không đường, 1 bát đậu đỏ. Đem trộn đều 2 nguyên liệu lại thành hỗn hợp đồng nhất dạng sệt. Thoa trực tiếp hỗn hợp lên mặt, massage nhẹ nhàng khoảng 3 – 5 phút để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong các tế bào dưới da. Thư giãn khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch. Sau cùng bạn co thể thoa thêm 1 chút kem dưỡng ẩm lên da, để dưỡng ẩm cho da. Thực hiện phương pháp này 2 lần/ tuần, sau 2 tuần sử dụng bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt của làn da.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?Bình chọn: …