Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017 là cơ hội để thí sinh yêu thích ngành Dược thực hiện ước mơ của mình với điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tương lai ngành Dược những năm tới như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược là lựa chọn của đông đảo thí sinh, đặc biệt những bạn trẻ yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin về học lực của mình. Bên cạnh vai trò là công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngành Dược cũng hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong những năm tới, thông qua những con số như:

• Tỉ lệ chi tiêu cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh học của người dân dự báo tăng 13,4% vào năm 2020.
  • Tỉ lệ doanh thu thị trường Dược Việt Nam dự doán tăng 14,1% vào năm 2019.
  • Tỉ lệ nhập khẩu thiết bị y tế dự đoán tăng 90% năm 2020.
  • Tỉ lệ tăng trưởng dân số dự đoán ở mức 1,05%.

Do đó để có một công việc ổn định, mức thu nhập đảm bảo và vị trí xã hội cao, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay !

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hàng đầu của nước. Với điều kiện xét tuyển sinh chỉ xét học bạ THPT, mọi thí sinh yêu thích ngành Dược chỉ cầ đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệm THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển để thực hiện ước mơ Dược sĩ của mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cụ thể như sau:

Vùng tuyển sinh: Xét tuyểntrong phạm vi cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT/BTVH.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 2,5 năm.

Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo một trong hai hình thức: Gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Ngoài ra, Nhà Trường còn có những chương trình đào tạo ngành Dược khác như: Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2, liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ giỏi

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017:

Thí sinh yêu thích ngành Dược, ước mơ trở thành Dược sĩ hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Triệu chứng của suy thận mà ai cũng nên biết để phòng tránh

Triệu chứng của suy thận mà ai cũng nên biết để phòng tránh5 (100%) 1 …