Trang chủ >> Thông tin y tế >> Đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 giải pháp tối ưu giúp nhiều cử nhân Đại học khai sáng tương lai trên con đường công danh.

doi-doi-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuộc đời sang một trang mới

Hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới, Điêu dưỡng đang là một ngành đầy tiềm năng, nhiều cơ hội  nghề nghiệp rộng mở. Điều dưỡng ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội hiện đại khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, nguồn nhân lực lại không đáp ứng đủ nhu cầu.

Tự tạo cơ hội cho chính mình, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để thay đổi tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về công việc và mức thu nhập sau này.

Rút ngắn thời gian nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải có một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên, là công dân Việt Nam, có lý lịch cá nhân trong sạch.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

• Thời gian học 18 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược.
  • Thời gian học 20 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược.

Bên cạnh đó giúp sinh viên không còn gặp trở ngại về vấn để học phí, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang xây dựng chính sách học phí phù hợp nhất, cụ thể mức học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hay những ngành Y Dược khác hiện hành là 800.000 đồng/ tháng.

doi-doi-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong.-1png

Đổi đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng?

Một bộ hồ sơ hoàn thiện bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng theo quy định của Nhà trường.
  • 02 bản giấy chứng nhận  bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có dấu xác nhận kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp gần nhất.
  • 02 giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

Nhà trường mở lớp đào tạo nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ gửi về Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn