Trang chủ >> Làm đẹp >> Làm đẹp cơ thể với 7 bài thuốc giảm mỡ từ giấm

Làm đẹp cơ thể với 7 bài thuốc giảm mỡ từ giấm

Với những người bị béo phì, thừa cân thì sử dụng giấm chính là cách giúp bạn lấy lại được vóc dáng trong thời gian cực ngắn mà lại an toàn cũng như hiệu quả cao.

Thực phẩm ngâm giấm giúp giảm cân

Làm đẹp bằng giấm là cách vốn được ít người nghĩ tới. tuy nhiên với vitamin C trong thành phần của giấm có tác dụng làm giãn mạch, hạ cholesterol, chống béo phì và tăng cường tính đàn hồi của thành mạch. Vì thế những thực phẩm ngâm với giấm đều có tác dụng làm giảm mỡ máu, phòng chống vữa xơ động mạch, góp phần điều hoà huyết áp. Do đó khi cơ thể gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe bạn hoàn toàn có thể áp dụng một trong những bài thuốc kết hợp từ giấm sau đây:

Bài 1:dùng 500g đậu nành rang vàng đem ngâm với 1lít giấm, sau 10 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần 5 – 6 hạt, dùng thường xuyên rất có lợi cho sức khoẻ.

Bài 2: lấy 1 bát hạt lạc sống còn vỏ, ngâm với một lượng giấm vừa đủ ít nhất trong 7 ngày, mỗi ngày đảo đều 2 lần. Để điều trị huyết áp, vào buổi sáng và buổi tối ăn mỗi lần 10 hạt. Khi huyết áp đã hạ và ổn định có thể chỉ ăn 1 lần trong ngày.

Bài 3: dùng tỏi tím đã bóc bỏ vỏ rồi đem ngâm cùng với 150g đường đỏ trong 150ml giấm, sau chừng nửa tháng là dùng được. Mỗi ngày ăn 2 tép tỏi và uống một chút nước giấm vào lúc sáng sớm khi chưa ăn sáng, 10 – 15 ngày là 1 liệu trình.Cách này cũng giúp chữa được nhiều bệnh học khác nhau.

Có thể kết hợp nhiều loại thực phẩm để ngâm giấm nhằm đạt kết quả tốt

Bài 4: nấm hương lượng vừa đủ, bỏ cuống, rửa sạch rồi cho vào trong lọ, đổ giấm ngập kín ngâm trong khoảng nửa tháng là được. Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 10ml.

Bài 5: giấm 500ml cho vào nồi đun sôi, rồi đổ 500g mật ong vào luyện thành dạng hồ. Mỗi ngày ăn 3 lần, mỗi lần 10g.

Bài 6: đem hoà tan 500g đường phèn với 100ml giấm, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 10ml sau bữa ăn, 10 ngày là 1 liệu trình, có thể dùng liên tục 3 – 5 liệu trình

Bài 7: đập 1 quả trứng gà vào bát, đổ 60ml giấm vào quấy đều rồi hấp chín, ăn vào sáng sớm, 7 ngày là 1 liệu trình, có thể dùng liên tục vài liệu trình.

Những bài thuốc từ giấm đều có nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ tìm, vì thế chị em có thể áp dụng để cải thiện sức khỏe cũng như vóc dáng cơ thể được tốt nhất. Hi vọng với những chia sẻ của giảng viên Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức để bảo vệ sức khỏe.

Nguồn: suckhoedoisong.vn – ykhoaviet.edu.vn

Kem dưỡng ẩm ảnh hưởng đến làn da của bạn ra sao?

Kem dưỡng ẩm ảnh hưởng đến làn da của bạn ra sao?Bình chọn: Da khô …