Trang chủ >> Làm đẹp >> Mách chị em cách thải độc cho da đơn giản

Mách chị em cách thải độc cho da đơn giản

Môi trường, bụi bẩn, công việc, thói quen sinh hoạt… là những nguyên nhân chính khiến da da yếu đi, sạm màu. Vì thế thải độc da là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe làn da.

Uống đủ nước là cách tốt nhất giúp duy trì làn da khỏe khoắn

Uống đủ nước

Uống đủ nước không chỉ giúp da không bị khô, hạn chế nếp nhăn mà đây cũng là cách giúp thải độc da vô cùng đơn giản và hiệu quả. Vì thế mỗi ngày bạn hãy duy trì thói quen uống từ 2- 3 lít nước. Ngoài nước lọc có thể sử dụng các loại nước trái cây giàu vitamin như cam, chanh, dâu, nho, dưa leo….

Đây là cách thải độc da vô cùng đơn giản mà chị em nào cũng có thể làm tại nhà.

Hạn chế tiêu thụ đường

Ăn nhiều đường không chỉ gây nên các bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường mà nó còn khiến cho làn da chị em trở lên nhanh lão hóa, chảy xệ.

Vì thế để có một làn da đẹp không tì vết chị em hãy hạn chế tối đa ăn đường hay các loại thực phẩm chứa lượng lớm hàm lượng đường.

Tẩy tế bào chết cho da mỗi tuần 1 lần

Đây là một bước quen thuộc và quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Nó không chỉ giúp loại bỏ các tế bào già cỗi, mà còn làm sạch các cặn bẩn, bã nhờn, cặn mỹ phẩm tồn đọng cho da thoáng sạch, khỏe mạnh

Sử dụng mặt nạ là cách thải độc hiệu quả

Đắp mặt nạ thải độc từ thiên nhiên

Đắp mặt nạ là cách tốt nhất để thải đọc da, chị em có thể sử dụng một số loại mặt nạ như trà xanh  chứa nhiều vitamin A, C, E… giúp tái tạo tế bào da, ngăn chặn hắc sắc tố melanin hình thành, giúp cải thiện sắc tố da, cho da trắng sáng mịn màng.

Mặt nạ cà chua: Vitamin A dồi dào trong cà chua chính là dưỡng chất có tác dụng khử trùng, đào thải độc tố, đồng thời nuôi dưỡng da tuyệt vời.

Mặt nạ chuối: Chuối với thành phần tự nhiên có đặc tính kháng khuẩn, trẻ hóa da tuyệt vời. Nếu sở hữu làn da xỉn màu và khô ráp, đây sẽ là một mặt nạ tuyệt vời.

Chọn thực phẩm thải độc da hiệu quả

Gảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, ăn nhiều loại thực phẩm có chức năng thải độc da cũng là cách giảm bớt độc tố cho cơ thể và làn da từ bên trong.

Rau và trái cây: Những loại rau như rau quả chứa nhiều vitamin A, bảo vệ gan và đào thải các chất độc ra ngoài; cà rốt có tác dụng loại trừ thủy ngân vì trong loại củ này có chất keo có thể làm giảm nồng độ của thủy ngân trong huyết dịch. Các loại ngũ cốc nguyên hạt, nhiều chất xơ cũng là một lựa chọn tốt mà chị em nên tham khảo để làm đẹp da mỗi ngày.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể sử dụng gừng để tẩy nốt ruồi không?

Có thể sử dụng gừng để tẩy nốt ruồi không?5 (100%) 1 vote Tẩy nốt …