Trang chủ >> Thông tin y tế >> Muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Đã tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hay không? Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín ở Hà Nội ở đâu? Hồ sơ gồm những giấy tờ gì? (Nguyễn Lan, Hà Nội).

Sau đây ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn Lan như sau:

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các đối tượng đã tốt nghiệp THPT đảm bảo đầu vào và chất lượng đào tạo. Các bạn không phải lo lắng về điểm chuẩn đầu vào như các năm trước đó.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các sinh viên theo học hệ chính quy Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong vòng 30 tháng. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng được phép thi liên thông lên Đại học Dược, hoặc các chuyên ngành khác liên quan đến sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Cao đẳng Điều dưỡng… khi người học có nhu cầu nguyện vọng học ở bậc học cao hơn.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Sẽ có nhiều đợt nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Ban tuyển sinh nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, kẻ cả thứ bảy và chủ nhật

– Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể làm hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường.

–Với các thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT với các thí sinh tốt nghiệp trước 2016 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp.

– Bản sao công chứng học bạ THPT.

– Bốn ảnh 3×4 (mới chụp không quá 06 tháng).

– Phong bì dán tem 2 chiếc (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

– Các giấy tờ liên quan khác

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-chinh-quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược xin gửi về địa chỉ:

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn :Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur