Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì
5 (100%) 5 votes

Có rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược và có nguyện vọng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những gì? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?
Xã hội càng phát triển thì ý thức tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân sẽ càng được chú ý nhiều hơn, đây chính là lợi thế khi học ngành Dược và theo xu thế thì ngành Dược ngày càng phát triển và dần trở thành một trong những ngành nghề chính có tầm quan trọng đối với nền kinh tế của nước ta.

Những người theo học ngành Dược tương lai rộng mở

Ở Việt Nam hiện nay, các công ty dược trong nước cũng như nước ngoài đang đổ xô chen chân vào vì Việt Nam là một thị trường tiềm năng và chưa có cạnh tranh nhiều, chính vì thế mà nguồn nhân lực cho ngành dược đang thiếu trầm trọng. Một số Dược sĩ đã hiểu được tầm quan trọng của ngành dược và đã đầu tư cũng như tìm đến các công ty dược phẩm để làm việc với những mức thu nhập cực khủng. Cho dù số lượng dược sĩ được đào tạo từ các trường Cao đẳng dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra rất nhiều nhưng vẫn không đáp ứng đủ được cho nhu cầu nhân lực hiện nay.
Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược
Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược
Không chỉ có thế, những trình Dược viên đang làm việc hiện nay cũng có mức lương Tb từ 10-15 triệu đồng/ tháng, đây không phải là một con số nhỏ. Điều này đã chứng tỏ tầm quan trọng mặt hàng Dược phẩm đối với đời sống của nhân dân. Hiện nay thì Bộ Y- Tế cũng đang khuyến khích tăng cường nhân lực cho ngành Dược để có thể đáp ứng đủ nhu cầu cho người dân hiện nay.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những gì?

Để tham gia học Văn bằng 2 trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Cao Đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau: Sinh viên phải tốt nghiệp một văn bằng hệ trung cấp, Cao đẳng hoặc từ trường Đại học có đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay các ngành sư phạm, công nghệ thông tin… mới có đủ điều kiện được xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, giàu kinh chuyện chuyên môn, kỹ năng giảng dạy và đào tạo tốt giúp cho sinh viên tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu nhất, ngoài ra thì còn có thể vừa học vừa thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức cũng như chắc tay về mặt thực hành.
Nếu như yêu thích ngành Dược, muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ dưới đây:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.
Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *