Trang chủ >> Làm đẹp >> Phụ nữ Việt đẹp như sao Hàn nhờ cắt mắt 2 mí

Phụ nữ Việt đẹp như sao Hàn nhờ cắt mắt 2 mí

5 (100%) 6 votes

Trong những năm gần đây, xu hướng cắt mắt 2 mí được hàng triệu phụ nữ Việt đón nhận. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp làm đẹp cho đôi mắt nhờ cắt mí dưới đây.

Ngày càng nhiều chị em chọn lựa cắt mắt 2 mí

Phụ nữ Việt đẹp như sao Hàn nhờ cắt mắt 2 mí

Cùng với xu hướng độn cằm, tạo mắt 2 mí đang ngày càng lên ngôi. Đặc biệt trào lưu tạo mắt 2 mí như các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn được phụ nữ Việt chọn lựa. Điều này kéo theo sự ra đời của các dịch vụ, trong đó có cắt mắt 2 mí.

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu ở vùng da mi mắt giúp loại bỏ bọng mỡ thừa, da chùng ở vùng mắt. Cùng với việc loại bỏ vùng da thừa trên mắt, phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo. Sau phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh không tì vết.

Cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – nơi đi đầu về cách dịch vụ thẩm mỹ mắt, quá trình cắt mắt 2 mí được thực hiện rất an toàn. Tại đây các chuyên gia sẽ thăm khám, tư vấn về hiện trạng của vùng mắt. Trên cơ sở đó đưa ra lời khuyên tốt nhất về phương pháp sắp sửa thực hiện.

Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đo vùng mắt, tính toán lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ. Trên cơ sở đó bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vùng da mí mắt. Sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng nhẹ nhàng bóc tách da thừa, bọng mỡ. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian thực hiện cho một ca cắt mí mắt diễn ra từ 30 – 45 phút.

Chăm sóc sau cắt mí mắt đúng chuẩn

Kết quả bình phục sau cắt mí mắt phụ thuộc vào kết quả chăm sóc của bạn. Sau cắt mắt 2 mí, bạn nên thực hiện đúng theo chỉ định của các chuyên gia thẩm mỹ. Thời kỳ đầu nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khi vùng mắt đang còn yếu.

Nên ăn uống nhẹ nhàng, bổ sung rau củ quả, uống nhiều nước. Uống thuốc giảm đau, tái khám theo chỉ định của bác sĩ để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Sau 1 tháng, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi. Với phương pháp cắt mắt 2 mí bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh.

Hiện nay công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được đông đảo chị em chọn lựa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguồn :Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel da

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel daBình chọn: Trong thế …