Trang chủ >> Làm đẹp >> Siêu thực phẩm giúp đánh tan mỡ bụng chỉ trong 2 tuần

Siêu thực phẩm giúp đánh tan mỡ bụng chỉ trong 2 tuần

Bổ sung những loại thực phẩm giúp tan mỡ bụng vào chế độ ăn uống hằng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một vóc dáng mơ ước.

Trong dầu oliu có chứa các vitamin, giàu chất chống oxy hóa, giúp đốt cháy mỡ thừa

Bác sĩ, giảng Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Giảm mỡ bụng không chỉ là cách giúp bạn lấy lại vóc dáng, cải thiện vòng eo “bánh mì” mà còn giúp giảm nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe như bệnh tiểu đường, bệnh tim, đau nhức viêm khớp và thậm chí ung thư.

Thay vì uống thuốc giảm cân, nhịn ăn… bạn có thể thay đổi chế độ ăn của mình và bổ sung những loại thực phẩm giúp tan mỡ bụng vào chế độ ăn của mình để tăng hiểu quả cho việc giảm mỡ bụng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dầu ôliu

Trong dầu oliu có chứa vitamin A, C, D, E, K giàu chất chống oxy hóa, giúp đốt cháy mỡ thừa vùng eo, mông, hông, lại chứa chất béo không bão hòa đơn giảm lượng cholesterol trong máu, hỗ trợ tiêu hóa tốt, đánh tan chất béo diễn ra một cách mạnh mẽ và nhanh chóng hơn; đồng thời tiết chế hiệu quả khả năng tích tụ mỡ ở vùng bụng và kiểm soát tốt nguồn năng lượng trong cơ thể từ đó giúp giảm béo dễ dàng và hiệu quả.

Hạnh nhân

Hạnh nhân chứa chất béo lành mạnh, giúp giảm nhanh tình trạng đói và phòng ngừa bệnh tim mạch. Hạnh nhân ít calo và nhiều magie – thành phần quan trọng để xây dựng cơ bắp. Bạn có thể rang hạnh nhân hay ăn chung với rau hoặc các món khác.

Quả bơ

Trong quả bơ có chất béo không bão hòa đơn và đa giúp đốt cháy mỡ bụng. Ngoài ra, acid amin trong quả bơ có chức năng quản lý trọng lượng cơ thể. Hàm lượng chất xơ của loại thực phẩm này cũng giúp cơ thể không dễ đói. Bạn nên ăn nửa quả bơ mỗi ngày dạng nguyên hoặc xay nhuyễn.

Dưa chuột nên sẽ tác động vào trực tiếp, làm giảm mỡ vùng bụng nhanh chóng

Dưa chuột

Hàm lượng nước trong dưa chuột chiếm tới 96% nên có thể ngăn ngừa các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu. Đặc biệt, nhờ có chất chống oxy hóa flavonoid trong dưa chuột nên sẽ tác động vào trực tiếp, làm giảm mỡ vùng bụng nhanh chóng.

Cần tây

Điều dưỡng viên, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh TPHCM chia sẻ: Cần tây có tác dụng giúp giảm chất béo đồng thời bổ sung nước và chất xơ cao cho cơ thể. Từ đó, quá trình tiêu hóa thức ăn sẽ được thúc đẩy nhanh hơn. Đặc biệt, khi bạn ăn cần tây thì cơ thể cần nhiều calories hơn để hấp thụ nên cũng giúp đốt calories hiệu quả và hỗ trợ giảm cân tốt hơn.

Táo

Táo rất giàu chất xơ, flavonoid, phytosterol và beta-carotene khiến bạn cảm thấy no và tránh ăn quá nhiều. Bột hợp chất tự nhiên trong táo hỗ trợ tốt trong việc giảm cân.

Sữa chua

Sữa chua là bí quyết đốt cháy chất béo tuyệt vời. Mỗi ngày chỉ cần nạp một hũ sữa chua cũng đủ để giúp bạn giảm cân tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ nếu muốn giảm cân thì phải chọn sữa chua tự nhiên không đường và hàm lượng chất béo thấp thì mới có thân hình thon gọn như ý được.

Khoai lang chứa nhiều chất xơ giúp đốt cháy mỡ bụng

Khoai lang

Khoai lang chứa nhiều chất xơ giúp đốt cháy mỡ bụng và làm tăng năng lượng của cơ thể, kiểm soát hệ tiêu hóa. Chất xơ chính là “chìa khóa” để có cảm giác no mà không cần nạp quá nhiều calo, nhờ vậy, vòng eo của bạn cũng phẳng hơn.

Trà xanh

Trà xanh là thực phẩm giảm béo rất hiệu quả. Lý tưởng nhất là bạn hãy thưởng thức từ ba đến bốn tách trà xanh mỗi ngày. Đặc tính chống oxy hóa của trà xanh sẽ giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả. Ngoài ra, trà xanh cũng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể nên hiệu quả giảm cân cũng tăng lên.

Cà chua

Cà chua chứa một hợp chất giúp giảm chất béo trong máu, kiểm soát lượng chất béo ở bụng. Bổ sung một đến 2 quả cà chua trong chế độ ăn uống hàng ngày để cơ thể khỏe mạnh.

Giảm mỡ bụng một tự nhiên bằng một số loại thực phẩm giúp giảm mỡ bụng chuyên mục Làm đẹp tổng hợp hy vọng các bạn sẽ thành công

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?Bình chọn: …