Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền ngay không?

4.3 (86.67%) 6 votes

Em chuẩn bị tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền và muốn liên thông lên Bác sĩ Y học cổ truyền có được liên thông ngay không? Nếu được thì học ở đâu? Thời gian đào tạo như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể liên thông từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Cao đẳng Y Dược Hà Nội lên các bậc học cao hơn để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền ngay mà không cần phải mất thời gian chờ đợi nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Điều kiện liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Để giúp nâng cao trình độ cho nguồn lực ngành Y – Dược học cổ truyền, một số điều sửa đổi và bổ sung trong Quy định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học và ban hành kèm theo Thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012. Theo đó, điều kiện để thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền cụ thể như sau:

Điều kiện về trình độ chuyên môn

Thí sinh có đủ điều kiện để liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền hay không là do điều kiện này quyết định. Theo đó, ở lĩnh vực trình độ chuyên môn, thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Y sĩ định hướng Y học cổ truyền hoặc Y sĩ Y học cổ truyền theo chương trình đào tạo của Bộ Y tế.

Điều kiện về phẩm chất chính trị

– Về phẩm chất chính trị: Người dự thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền phải là người có lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng, trong sạch. Luôn hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao.

– Là người có đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương và chính sách pháp luật của Nhà nước.

– Đối với những trường hợp cá nhân đang bị kỷ luật từ khiển trách trở lên sẽ không đủ điều kiện để thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Bác sĩ Y học cổ truyền 2017

Thông tin Y tế – Liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền

Hồ sơ thi liên thông bác sĩ Y học cổ truyền bao gồm

• Phiếu đăng ký dự thi có xác nhận của cơ quan đang làm việc hoặc cơ quan quản lý Y tế từ cấp Sở Y tế trở lên.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương các chương trình đã qua đào tạo (Trung cấp hoặc Cao đẳng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Giấy xác nhận thâm niên chuyên môn do cơ quan thí sinh đang làm việc hoặc cơ quan quản lý Y tế từ cấp Sở Y tế trở lên cấp.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Giấy tờ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).
  • 04 ảnh 4×6 có đóng dấu giáp lai cẩn thận và ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.

Con đường dẫn tới thành công và trở thành bác sĩ Y học cổ truyền sẽ không khó nếu như bạn đi đúng đường. Do đó, ngay từ bây giờ, những bạn trẻ có lực học vừa phải có thể bắt đầu đam mê của mình bằng cách đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn :Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur