Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Giải pháp thông minh khắc phục thảm hại độn cằm bị lệch

Giải pháp thông minh khắc phục thảm hại độn cằm bị lệch

Giải pháp thông minh khắc phục thảm hại độn cằm bị lệch
5 (100%) 1 vote

Vì nhiều lý do khi thực hiện độn cằm cũng có những dáng cằm không đẹp như mong muốn. Vậy giải pháp nào khắc phục tình trạng độn cằm bị lệch sau phẫu thuật?

Khắc phục độn cằm bị lệch có được không?

Sở hữu dáng cằm thon nhọn, quý phái là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Trong trường hợp cằm gặp phải các khuyết điểm về cấu trúc như ngắn, lẹm, bất cân đối độn cằm v-line giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, không phải trường hợp thẩm mỹ cằm nào cũng chắc chắn cho kết quả như mong đợi. Có không ít những dáng cằm bị biến dạng, méo xệch vì lựa chọn sai địa chỉ, chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách.

Hoàn toàn khắc phục được tình trạng độn cằm bị lệch
Hoàn toàn khắc phục được tình trạng độn cằm bị lệch

Độn cằm bị lệch là một trong những biểu hiện thất bại của ca phẫu thuật  độn cằm. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do tay nghề bác sĩ kém chuyên môn, chất liệu độn “rởm”, chăm sóc sau hậu phẫu không đúng cách. Do đó trong những trường hợp độn cằm bị lệch có chỉnh sửa được không? là băn khoăn của nhiều người.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, với công nghệ hiện đại như hiện nay, độn cằm bị lệch hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại được. Tuy nhiên, do phẫu thuật lần 2 phức tạp hơn nhiều nên chị em cân nhắc kỹ địa chỉ độn cằm uy tín.

Độn cằm bị lệch nên sửa lại ở đâu?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chỉnh sửa độn cằm bị lệch được diễn ra theo quy trình khép kín. Ban đầu bác sĩ sẽ xác định, tìm ra nguyên nhân khiến cằm bạn bị hư, xô lệch bằng thiết bị chuyên dụng. Tùy theo phương pháp thực hiện trước đó, cùng như tình trạng hư hỏng để lựa chọn phương pháp chỉnh sửa cho phù hợp.

Chẳng hạn, nếu trước đó bạn phẫu thuật bằng phương pháp độn cằm nhân tạo thì lần 2 cũng vậy. Bác sĩ sẽ tìm cách lấy miếng độn ra, cố định lại ngay sau khi đó không cần thời gian chờ đợi. Đối với phương pháp trượt cằm thì các bác sĩ sử dụng kháng sinh. Khi đó bạn phải chờ thời gian cho cằm phục hồi lại khoảng 1 tháng.

Thực hiện chỉnh sửa độn cằm bị lệch tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện chỉnh sửa độn cằm bị lệch tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi thực hiện chỉnh sửa độn cằm bị lệch tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu độn, quy trình thực hiện. Với chất độn cằm v-line được nhập trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Đức đã qua kiểm tra của Bộ Y tế. Do đó hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Những chất liệu này khi được sử dụng rất lành tính với cơ thể.

Phầm mềm phân tích hiện đại giúp bạn nhìn thấy trước được keestquar của việc điều chỉnh độn cằm bị lệch. Với trực quan chính xác, đảm bảo đây sẽ là lần cuối cùng chỉnh sửa thất bại khi độn cằm. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng về độn cằm bị lệch chỉnh sửa ở đâu, hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Làm đẹp bằng phương pháp Y học cổ truyền có hiệu quả không?

Làm đẹp bằng phương pháp Y học cổ truyền có hiệu quả không?5 (100%) 1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *