Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Mở lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Mở lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Mở lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022
5 (100%) 1 vote

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Mở lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Điều dưỡng viên là những người thực hiện nhiệm vụ theo dõi, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân, phụ giúp bác sĩ khi thăm khám, hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau điều trị và các công tác chuyên môn khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Điều dưỡng viên có thể nói là một lực lượng có vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống y tế, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát ở nhiều quốc gia như hiện nay. Do đó việc nâng cao chất lượng và số lượng Điều dưỡng viên tại mỗi quốc gia là hết sức cần thiết.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để chuẩn hóa năng lực

Theo chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế, Điều dưỡng viên Trung cấp phải đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập.

Theo đó, năm 2022 các thí sinh có thể đăng ký khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường đưa ra. Cụ thể, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.

Khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo tổng cộng là 15 tháng (chia làm 03 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng), thời gian học được bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Theo thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm. Do vậy các thí sinh đã đảm bảo được tiêu chí xét tuyển thì có thể đăng ký học càng sớm càng tốt để nhanh chóng nâng cao trình độ chuyên môn và nâng cấp giá trị bằng tốt nghiệp chuyên ngành của mình.

từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến dễ dàng tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại và zalo để hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ hotline/zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ chia sẻ thông tin về thuốc giảm đau Paracetamol

Dược sĩ chia sẻ thông tin về thuốc giảm đau ParacetamolBình chọn: Paracetamol là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *