Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu? 

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu? 

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu? 
5 (100%) 2 votes
Học liên thông cao đẳng dược chính là cơ hội để cho những sinh viên ngành Dược nâng cao kiến thức, tay nghề để khẳng định bản thân và tìm kiếm một công việc phù hợp. 

Đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Dược mất mấy năm?

Đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Dược mất mấy năm?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược mất mấy năm là một trong những câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Đặc biệt trong năm 2017, ngành Dược đang có những bước đột phá thu hút nhiều bạn trẻ, nhất là hình thức học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Để có thể cung cấp đến những bạn trẻ nguồn tin đầy đủ nhất, Ban Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Một trong những hình thức vừa học vừa làm đang được nhiều người áp dụng đó là hình thức liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ giúp bạn vừa có thêm thu nhập vừa có thể theo đuổi đam mê nâng cao chuyên môn và bằng cấp của mình. Với hình thức này ngay sau khi ra trường bạn sẽ nắm vững chuyên môn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Không quá mất nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cho người học khi ra trường là một trong những tiêu chí mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Dược đề ra. Theo đó, thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là 1,5 năm. Tất cả các học viên có thể chọn lớp học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc chọn học cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Với thời gian linh động nên bạn dù đã đi làm hay học các trường khác vẫn có thể đăng ký học bình thường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Để có thể theo đuổi đam mê nâng cao kiến thức chuyên môn, mang đến người bệnh những bài thuốc hay hiệu quả bằng cách liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần hoàn thiện hồ sơ theo quy định:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Cao đẳng Dược Hà Nội (02 Bản).
  • Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội (thí sinh có thể mua tại Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội) (01 Bộ).
  • 04 ảnh 3×4 (dưới 6 tháng)
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh (02 Bản).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (02 Bản).
  • Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại người nhận để nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần (02 Phong bì).
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *