Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, Chủ Nhật dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Thứ 7, Chủ nhật

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Thứ 7, Chủ nhật

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có ưu điểm gì?

Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm và bổ sung kiến thức cho mình thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn tối ưu nhất nhờ những ưu điểm sau: Thời gian học tập được rút gọn, chỉ trong vòng 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe và 18 tháng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe; Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thủ tục nhanh chóng, không cần thi tuyển phức tạp; Lựa chọn ngành Dược là ngành học giàu tiềm năng có vai trò quan trọng trong xã hội và khả năng xin việc dễ dàng.

Nắm bắt được nhu cầu học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 ngành Dược vào cuối tuần để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể vừa học, vừa làm.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng nhất tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 vào nhiều đợt trong năm, từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 15/12/2017. Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển của Nhà Trường là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả nhóm ngành, không trong thời gian thi hành án hình sự, đủ sức khỏe để học tập  đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ chính  sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược trình độ Cao đẳng chất lượng cao, phục vụ hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cung cấp kiến thức y học cho xã hội.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ bằng 1 trong 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258. Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *