Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh học chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh học chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh học chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên
5 (100%) 2 votes

Có thể học vào cuối tuần hoặc buổi tối là những sự lựa chọn dành cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM.

Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học giỏi chuyên môn, vững tay nghề

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là một trong những ngành không trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc điều trị bệnh cho bệnh nhân nhưng lại có đóng góp vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong chu trình hoạt động của ngành Y tế.

ky-thuat-vien-hinh-anh-y-hoc-viec-nhe-luong-cao

Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học giỏi chuyên môn

Sau quá trình đào tạo, người kỹ thuật viên hình ảnh y học sẽ có đủ chuyên môn kiến thức và tay nghề để làm công việc chụp Xquang hoặc Siêu âm và trở thành người cung cấp những hình ảnh đang xảy ra trong cơ thể của bệnh nhân để các bác sĩ nhận định tình hình, chẩn đoán bệnh cho người bệnh.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn muốn trở thành người Kỹ thuật viên hình ảnh Y học giỏi chuyên môn, vững tay nghề và có thể tìm kiếm được việc làm ngay sau khi ra Trường thì hãy chọn học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer TP.HCM.

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn như vậy là vì: Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi Trường có bệnh viện riêng để sinh viên có môi trường để thực hành tay nghề, điều kiện xét tuyển vào Trường đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng (chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là có đủ điều kiện để theo học). Đặc biệt, sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo theo hệ thống chương trình được biên soạn bài bản bởi đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM năm 2017

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Trung cấp Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017, cụ thể:

 • Hình thức xét tuyển: Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.
 • Vùng tuyển sinh: Trên cả nước.

hinh anh

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học cụ thể theo từng đối tượng như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kỹ sư Nông nghiệp Việt Nam…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT song song với học chuyên môn Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

dao-tao-ky-thuat-hinh-anh-sieu-am

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • Bản Giấy khai sinh.
 • Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật hình ảnh Y học sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *