Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2017
5 (100%) 2 votes

Tôi đã tốt nghiệp ĐH Công Nghiệp nhưng do không tìm được việc làm tôi muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2017 có được không và hồ sơ làm như thế nào?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2017

Do Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người dân ngày càng cao đòi hỏi một số lượng lớn nhân lực ngành Điều dưỡng để có thể đáp ứng nhu cầu của người dân trong xã hội. Do đó mà đã có không ít bạn trẻ có lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tìm cho mình một cơ hội để mở rộng cơ hội tìm kiếm được việc làm cho bản thân mình.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là bao giờ?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành khác nhau.

Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng được tổ chức thành nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh vào bất cứ thời gian nào khi đã hoàn thiện hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối cùng trước ngày 15/12/2017.

Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương ứng với từng đối tượng khác nhau như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

vb2-cao-dang-dieu-duong-1

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng 2017

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM, thí sinh sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Nhà trường trong thời gian tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TP HCM bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-2017-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Ngày nay ngành Điều dưỡng được xem như một ngành nghề độc lập, được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau và là lựa chọn sáng suốt cho những ai đang tìm kiếm một công việc ổn định, đóng góp công sức cho nền Y tế nước nhà.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 có thể nộp hồ sơ đăng ký trong thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TP HCM năm 2017 tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn5 (100%) 1 vote Suy thận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *