Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Đà Nẵng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Đà Nẵng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes

“Em muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Đà Nẵng nhưng không biết thời gian đào tạo là mấy năm và cần có những điều kiện gì để có thể theo học ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược”.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho trường, với câu hỏi “thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?” của bạn trường xin giải đáp như sau:

Theo những thông tin hướng nghiệp mới nhất năm 2017 mà trường cập nhập được, sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác, có trong tay tấm bằng Cao đẳng, Đại học, nhưng rất nhiều bạn trẻ đã không thể tìm cho mình được một công việc phù hợp với đúng chuyên ngành mà mình đã chọn Trong số đó, phần lớn các bạn đã khắc phục bằng việc tìm kiếm những công việc không phù hợp với chuyên môn và không sử dụng đến tấm bằng chuyên môn của mình, một số bạn khác bắt đầu lại tương lai bằng việc việc lựa chọn xét tuyển vầ nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn sinh viên cũng như đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho ngành Y tế. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, lí lịch cá nhân trong sạch, không bị truy cứu trách nhiễm hình sự cũng như có một sức khỏe tốt để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

dao-tao-cao-dang-duoc-tai-da-nang

Ngành Dược thuộc TOP những ngành nghề có cơ hội việc làm cao hiện nay

Thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là 18 tháng (đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Điều Dưỡng, Xét nghiệm, …) và 20 tháng (trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…).

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo các sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu muốn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần những giấy tờ gì?

Nếu bạn muốn theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nắng

Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.

  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng các thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà NẵngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?5 (100%) 1 vote Hiện đang là thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *