Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức Y học

Kiến thức Y học

Nguyên nhân và cách điều trị tận gốc bệnh nang thận

Nguyên nhân và cách điều trị tận gốc bệnh nang thận5 (100%) 1 vote Nang thận là bệnh lành tính thường tiến triển chậm, ít …

Chi tiết »

Nguyên nhân và phương pháo điều trị bệnh nang thận

Nguyên nhân và phương pháo điều trị bệnh nang thận5 (100%) 1 vote Nang thận là bệnh lành tính thường tiến triển chậm, ít có …

Chi tiết »

Tác dụng bất ngờ của vị thuốc YHCT quả Nhàu

Cây Nhàu là một cây thuốc quý, được sử dụng như một vị thuốc ở nước ta. Rễ, lá, vỏ cây Nhàu đều là những vị thuốc có dược tính mạnh, trong đó quả Nhàu là bộ phận được sử dụng phổ biến nhất với công dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.

Chi tiết »

Huyết áp thấp: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

Huyết áp thấp là một bệnh lý có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng lên quan đến tim mạch như nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, tai biến mạch máu não… bệnh gây ra nhiều rủi ro và các biến chứng có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Chi tiết »

Những biến chứng của bệnh Wilson

Những biến chứng của bệnh Wilson5 (100%) 1 vote Nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp, người bị bệnh Wilson có …

Chi tiết »

Bài thuốc Y học cổ truyền điều trị cảm nắng hiệu quả

Thời tiết nắng nóng mùa hè khiến mọi người rất dễ bị cảm nắng. Để điều trị và phòng ngừa cảm nắng, trong Y học có một số bài thuốc rất hiệu nghiệm.

Chi tiết »

Tình trạng tức ngực khó thở là dấu hiệu của bệnh gì?

Tình trạng tức ngực khó thở là dấu hiệu của bệnh gì?5 (100%) 2 votes Tức ngực khó thở là hiện tượng ai cũng có …

Chi tiết »

5 bài thuốc Y học cổ truyền chữa hen phế quản hữu hiệu

Hen phế quản là một bệnh thuộc hệ thống hô hấp do sự co thắt thu hẹp bất thường của viêm phế quản, trong Y học cổ truyền có một số bài thuốc giúp điều trị viêm phế quản hiệu quả.

Chi tiết »

5 bài thuốc Y học cổ truyền chữa bệnh hiệu quả từ mướp đắng

Mướp đắng không chỉ được sử dụng như một thực phẩm giúp thanh nhiệt giải độc mà nó còn có tác dụng như một vị thuốc Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác.

Chi tiết »

Bài thuốc Y học cổ truyền cầm máu từ Ngó sen

Ngó sen hay còn được biết là củ của cây sen, theo y học cổ truyền có tính mát lành, vị ngọt, không độc, có nhiều công dụng chữa bệnh trong đó có công dụng cầm máu.

Chi tiết »