Trang chủ >> Làm đẹp >> “lùa sạch” mụn bọc nhờ lá ổi non

“lùa sạch” mụn bọc nhờ lá ổi non

Bỏ ngay những mỹ phẩm, thuốc trị mụn đắt tiền vào sọt rác, hãy áp dụng ngay bí quyết trị mụn bọc từ “thần dược” lá ổi non. Hãy thực hiện ngay nhé.

Công dụng làm đẹp da, trị mụn bọc từ lá ổi non

Từ xa xưa, lá ổi non được ông cha ta sử dụng trong nhiều trường hợp: điều trị tiểu đường, cầm máu, bệnh tiêu hóa, đau bụng, sat khuẩn, chữa lành vết thương. Bởi trong thành phần của lá ổi non chứa nhiều nguồn chất quý: polyphenol, carotenoid, flavonoid.

Không những vậy lá ổi non còn đóng vai trò là “thần dược” làm đẹp da rất tốt. Bởi trong lá ổi còn chứa nhiều thành phần chất chống viêm, kháng khuẩn, khử trùng đặc biệt chất chống oxy hóa. Do đó việc sử dụng lá ổi giúp tiêu diệt các nguyên nhân gây ra mụn bọc, mụn đầu hiệu quả. Để trị mụn hiệu quả bằng lá ổi, bạn thực hiện theo các công thức sau:

Bí quyết trị mụn bọc từ lá ổi non như thế nào?

Bạn chỉ cần chọn những lá ổi non, tốt nhất là lấy ngọn ổi rửa sạch. Sau đó loại bỏ những lá sâu đem đi giã hoặc xay nhuyễn. Rửa mặt bằng nước ấm rồi dùng đắp lên các nốt mụn bọc. Bạn nên lưu lại hỗn hợp này trên mặt trong thời gian 10 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Với cách trị mụn trứng cá từ lá ổi non, bạn sẽ nhanh chóng triệt tiêu tận gốc lũ mụn đáng ghét. Ngoài điều trị mụn bọc, đối với những bạn gái có mụn đầu đen cũng nên áp dụng phương pháp này. Quy trình thực hiện cũng thực hiện tương tự như trị mụn bọc. Chỉ sau một tuần thực hiện công thức trị mụn trên đây bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp, sạch trơn mụn.

Se khít lỗ chân lông bằng lá ổi non

Ngoài tác dụng trị mụn bọc lá ổi non còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn và làm da mịn màng. Ngoài ra lá ổi non còn có tác dụng giảm ngứa trên da, dị ứng. Để se khít lỗ chân lông bằng lá ổi, bạn rửa sạch, xay nhuyễn rồi trộn với lòng trắng trứng gà, đường nâu.

Dùng hỗn hợp này đắp lên da mặt, kết hợp massage và rửa mặt với nước ấm. Thực hiện công thức này mỗi tuần từ 2 – 3 lần da mặt sẽ được cải thiện rõ rệt và trở nên sáng mịn.

Trên đây là bí quyết trị mụn bọc hiệu quả từ lá ổi non, bạn nên tham khảo và áp dụng ngay. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da đẹp, mịn màng. Ngoài ra đối với những trường hợp da mụn lâu năm có thể tham khảo thêm công nghệ trị mụn bọc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin bạn có thể đến địa chỉ làm đẹp trên để được các chuyên gia tư vấn chi tiết thêm.

Nguyễn Huệ – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel da

Peel da: Cấp độ và hoạt chất sử dụng trong peel daBình chọn: Trong thế …