Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Chưa bao giờ tạo mặt V-Line dễ dàng đến như vậy

Chưa bao giờ tạo mặt V-Line dễ dàng đến như vậy

Chưa bao giờ tạo mặt V-Line dễ dàng đến như vậy
5 (100%) 1 vote

Từ những bộ phim đình đám xứ Hàn, xu hướng tạo mặt V-Line thon gọn đang là trở thành trào lưu làm đẹp của đại đa số các tín đồ thẩm mỹ.

Tạo khuôn mặt V-Line là gì

Chưa bao giờ tạo mặt V-Line dễ dàng đến như vậy
Chưa bao giờ tạo mặt V-Line dễ dàng đến như vậy

Trước khi thực hiện tạo khuôn mặt V-Line, bạn nên hiểu về dáng mặt này thời thượng hày. Cấu trúc của khuôn mặt chủ yếu do xương hàm, cằm cấu tạo nên. Nếu xương hàm nhọn sẽ tạo nên khuôn mặt V-Line thanh thoát. Ngược lại nếu dáng cằm to, bạnh sẽ khiến khuôn mặt của bạn tù túng hơn.

Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, gương mặt của người Châu Á thường có xương hàm thô, to bạnh. Đây là một khiếm khuyết không thể che giấu. Tuy nhiên bằng công nghệ độn cằm V-Line hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu hoàn toàn điều đó. Đây là giải pháp hàng đầu giúp bạn khắc phục toàn bộ những nhược điểm trên mặt.

Cách tạo khuôn mặt V-Line cho bạn gái

Độn cằm V-Line là một trong những dịch vụ thu hút sự quan tâm của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội trong suốt thời gian qua. Tại đây phương pháp tạo mặt V-Line được thực hiện an toàn, đạt quy chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện độn cằm V-Line bạn được thăm khám sức khỏe tổng thể, tiêm thuốc gây tê.

Sau đó bác sĩ sẽ trích một đường nhỏ ở niêm mạc môi đủ để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Bác sĩ khéo léo chỉnh hình tạo dáng cằm mới và cuối cùng khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Thông thường quy trình độn cằm V-Line diễn ra trong thời gian từ 45 – 60 phút.

Chăm sóc sau tạo khuôn mặt V-Line

Chăm sóc sau tạo khuôn mặt V-Line đóng vai trò quan trọng
Chăm sóc sau tạo khuôn mặt V-Line đóng vai trò quan trọng

Độn cằm V-Line là thủ thuật đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi sự chăm sóc cẩn thận của khách hàng sau phẫu thuật. Những ngày đầu ở vùng niêm mạc môi có hiện tượng sưng, đau nhẹ. Tuy nhiên bạn nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ như: uống thuốc giảm đau, vệ sinh vùng miệng sẽ nhanh chóng phục hồi.

Thời gian này không nên ăn quá nhiều đồ nóng, đồ mặn. Vệ sinh vùng miệng bằng nước muối. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tránh tiếp xúc, va chạm vào vùng phẫu thuật. Theo dõi tình trạng phục hồi và tái khám thường xuyên.

Trên đây là những thông tin về phương pháp tạo cằm V-Line hiện đại. Nếu bạn quan tâm có thể thực hiện ngay công nghệ độn cằm V-Line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đảm bảo, bạn sẽ có ngay khuôn mặt V-Line thời thượng sau một giờ phẫu thuật.

Nguồn :Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?Bình chọn: …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *