Trang chủ >> Thông tin y tế >> Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

5 (100%) 2 votes

Đăng ký xét tuyển cao đẳng dược là một cơ hội tốt dành cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược có thể chinh phục đam mê của bản thân cũng như lựa chọn cho mình một cơ hội việc làm tốt cho mình sau này.

Xét tuyển Cao đẳng dược năm 2017

Lợi thế khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để khắc phục tình trạng các sinh viên ngành Y Dược sau khi tốt nghiệp không tìm được việc làm do trình độ chuyên môn chưa được đảm bảo thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng cho mình một chương trình đào tạo mới tiên tiến với phương pháp đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mong muốn rằng các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm cho mình được một công việc tốt và khẳng định được bản thân mình đối với các nhà tuyển dụng nhờ chính năng lực của  bản thân.

Nếu như các bạn theo học Đại học Dược thì thời gian để các bạn hoàn thành khóa học là 05 năm đây là một khoảng thời gian khá là dài cũng như trong 5 năm học thì vấn đề tài chính cũng là một cái mà rất nhiều thí lo lắng chính thì thế vậy việc lựa chọn Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn với thời gian đào tạo chỉ có 2,5 năm thời gian học đã tiết kiệm được một nửa cũng như tiết kiệm thêm được cả về học phí.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với các thông tin cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Có thể nộp Hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ ngày 20/04/2017 đến hết ngày 15/12/2017.
  • Thí sinh xét tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Các cách để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hà Nội có thể nộp hồ sơ bằng 1 trong 3 cách:

• Cách 1: Hoàn thiện hồ sơ và gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội;
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.
  • Cách 3: Thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Đăng Ký Xét Tuyển. Nhà Trường sẽ liên hệ và gửi giấy báo nhập học với những hồ sơ đăng ký đạt yêu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để đăng ký xét tuyển một cách thuận lợi, thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản sao học bạ THPT.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn