Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Những phương án hỗ trợ dành cho các thí sinh tự do trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Những phương án hỗ trợ dành cho các thí sinh tự do trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Những phương án hỗ trợ dành cho các thí sinh tự do trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017
5 (100%) 1 vote

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đang đến gần, năm nay Bộ GD&ĐT đã thúc đẩy những công tác chuẩn và tiếp sức mùa thi để có thể quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn với những thí sinh tự do về điều kiện đi lại cũng như chỗ ở.

Hỗ trợ cho các thí sinh tự do tham dự thi THPT Quốc gia 2017

Hỗ trợ cho các thí sinh tự do tham dự thi THPT Quốc gia 2017

Theo Thứ Trưởng Bộ GD&ĐT ông Bùi Văn Ga cho biết thì năm nay bộ sẽ có những hỗ trợ riêng để giúp các thí sinh tự do tham dự kỳ thi THPT Quốc gia lần này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có được những thông tin cụ thể về vấn đề này như sau:

Hỗ trợ cho các thí sinh tự do tham dự thi THPT Quốc gia 2017

Trong những vừa qua, chương trình tiếp sức mùa thi đã có những ảnh hưởng rõ rệt đến hiệu quả của kỳ thi THPT Quốc Gia cũng như kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ. Cùng với sự phối hợp của các đơn vị ban ngành, chương trình tiếp sức mùa thi trong những năm trở lại đây đã huy động được một số lượng thanh niên nam nữ tham gia hỗ trợ, ngay cả đối với những khu vực vùng sâu vùng xa thì các nhóm tiếp cũng mùa thi cũng đã đến tận nơi và hỗ trợ để các thí sinh có thể tham gia kỳ thi THPT Quốc gia một cách tốt nhất.

Theo như quy chế năm nay thì các thí sinh sẽ phải tập trung dự thi ở các thành phố lớn, do đó đối với các thí sinh ở xa khi tới các thành phố lớn dự thi thì vấn đề hỗ trợ về điều kiện đi lại, chỗ ở, ăn uống là điều vô cùng cần thiết, đây chính là lúc cần đến chương trình tiếp sức mùa thi.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo về lĩnh vực Y Dược uy tín được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Trong năm nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH đề ra.

Tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên đang theo học cũng như những người có ý định theo thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là 750.000 đồng/tháng cùng với những suất học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh hãy gửi trực tiếp hoặc thông qua hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *