Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Học Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Học Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?
5 (100%) 1 vote
Em đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền nhưng hiện tại e có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì có được hay không và hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Liên thông từ Y sĩ Y học cổ truyền lên Cao đẳng Điều dưỡng được không?Liên thông từ Y sĩ Y học cổ truyền lên Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và với trường hợp của bạn thì nhà trường xin trả lời bạn như sau:

Học Y sĩ Y học cổ truyền có liên thông  được lên Cao đẳng Điều dưỡng  hay không?

Với trường Hợp của bạn thì hiện nay với quy chế mới thì tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng các bạn cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết như sau:

  • Bạn phải tốt nghiệp 1 trong các ngành thuộc nhóm Sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…). Trường hợp học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền của bạn đã thỏa mãn điều kiện này.
  • Thí sinh học liên thông chéo ngành bắt buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi một số môn phù hợp với chuyên ngành đào tạo (trường hợp của bạn là ngành Điều dưỡng).

Học Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Đối với những người đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian để hoàn thành khóa học là 1,3 năm, sau khi kết thúc khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng quy định.

Nhà trường cũng tạo rất nhiều điều kiện dành cho những học viên học liên thông khi mở các lớp học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và cũng có các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật để cho các thí sinh theo học có thể chủ động được thời gian. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng và có nhu cầu học chuyển đổi ngành sang ngành Dược.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

  • Bằng tốt nghiệp TC hoặc tương đương đã phô tô có công chứng.
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh trình độ Cao đẳng;
  • Ảnh 4×6 (4 ảnh và chụp trước 6 tháng), sau ảnh ghi rõ (họ tên, ngày sinh, nơi sinh..của thí sinh);
  • 01 Bản photo Bảng kết quả học tập tại Trung cấp có công chứng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Yêu cầu dành tiếng cho thí sinh tốt nghiệp khác chuyên ngành đăng ký dự tuyển)
  • 02 phong bì có dán tem thư (Trên phong bì ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, nơi sinh, điện thoại liên hệ của thí sinh);

Nếu bạn trở thành học viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể đến nộp hồ sơ Từ thứ 2 đến Chủ Nhật (vào giờ hành chính) về địa chỉ của trường như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *