Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học Liên thông Cao đẳng Dược – Đầu tư trực tiếp cho tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Dược – Đầu tư trực tiếp cho tương lai

5 (100%) 3 votes

Theo đuổi con đường học vấn để đạt được tấm bằng Cao đẳng Dược là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn, trong thời điểm nguồn nhân lực chất lượng cao đang trong tình trạng không đủ đáp ứng.

Học Liên thông Cao đẳng Dược - Đầu tư trực tiếp cho tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Dược – Đầu tư trực tiếp cho tương lai

Từ năm 2020, để nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y các cơ sở Y -tế sẽ không tuyển dụng nhân lực ở hệ trung cấp,đội ngũ cán bộ ngành y đang làm việc tại các vị trí khác nhau trong ngành Y- Dược cần phải có trình độ từ hệ Cao đẳng trở lên. Nắm rõ nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đúng theo quy định của bộ.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hà Nội

Năm 2017, đáp ứng đông đảo thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở rộng chỉ tiêu với những điều kiện sau :

*Thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược:

• Thí sinh phải đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc thuộc nhóm ngành sức khỏe (không phân biệt loại hình đào tạo).
  • Thí sinh không nằm diện thụ án.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thực hiện theo quy định chung, hồ sơ thí đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm như sau :

• Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Thời gian đào tạo và hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là 1,3 năm giúp thí sinh có được đầy đủ kiến thức chuyên môn trong thời gian ngắn, tiết kiện nhất cho sinh viên về thời gian và tiền bạc. Khung giờ đào tạo linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học, vừa đi làm nhờ đó đảm bảo thời gian học cho thí sinh hội tụ đầy đủ những kiến thức trên lớp.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : ykhoaviet.edu.vn