Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Vấn đề liên thông đã không còn khó khăn như trước, đây cũng chính là lý do khiến nhiều thí sinh đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Khi nền kinh tế thị trường phát triển kéo theo nhu cầu nhà tuyển dụng cũng tăng cao nên đa số bạn trẻ hiện nay đã quyết định nâng cao bằng cấp với mục đích bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu công việc nhiều nhà tuyển dụng mong muốn. Bên cạnh đó theo Tin tức Y Dược thống kê đến năm 2021 các tổ chức Y tế ngừng nhận hệ trung cấp ngành Y. Do đó sinh viên cần phải đăng ký liên thông Cao đẳng Dược nhanh chóng.

Liên thông Cao đẳng Dược – Cơ hội rộng mở trong tương lai

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực còn thiếu tại các Cơ sở Y tế trên toàn quốc – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng… theo chương trình chuẩn của Bộ.

Ngoài ra khi thí sinh quyết định đăng ký học liên thông ngành Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn khi mà bên cạnh các kĩ năng chuyên môn thực tế thì giá trị bằng cấp cũng rất được xem trọng nên sinh viên phải biết nắm bắt cơ hội đúng lúc và lựa chọn đúng ngành. Mặt khác ngành Dược đang được giá là một trong 5 ngành có mức thu nhập cao nhất và có thể làm việc tại rất nhiều vị trí khác nhau như:  tại các bệnh viện, mở quầy thuốc, làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm và một số vị trí khác.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược – Y lý gắn liền Y Thuật

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Là ngôi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi đang tìm kiếm trường liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Ngoài ra đây là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng với phương châm đào tạo “ Sâu Y lý – Giàu Y thuật – Giỏi Y đức “ định hướng sinh viên ngoài những kiến thức hàn lâm trong sách vở sinh viên còn được thực hành ngay tại bệnh viện để cọ xát thực tế nhiều hơn đồng thời nhớ được kiến thức.

Bên cạnh đó nhằm đáp ứng những nhân lực chất lượng cho đất nước nhà trường chú trọng đào tạo kỹ năng chuyên môn cho sinh viên để sau khi ra trường học viên có thể vận dụng những kiến thức mình đã học áp dụng vào công việc. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiến chất lượng dạy học với phương châm “sinh viên là trung tâm”.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thời gian liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, ngoài ra những sinh viên có nhu cầu học liên thông lên đại học thì cần phải đáp ứng đủ các điều kiện mà trường quy định mới có thể liên thông lên cao hơn.

Nhà trường còn tạo điều kiện cho những bạn vừa học vừa làm có thể tham gia học với khung thời gian linh hoạt – mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Nộp đơn đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Online (truy cập website: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn).
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Triệu chứng của suy thận mà ai cũng nên biết để phòng tránh

Triệu chứng của suy thận mà ai cũng nên biết để phòng tránh5 (100%) 1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *