Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Học Cao đẳng Dược Hà Nội giảm bớt gánh nặng học phí

Học Cao đẳng Dược Hà Nội giảm bớt gánh nặng học phí

Học Cao đẳng Dược Hà Nội giảm bớt gánh nặng học phí
Bình chọn:

Ngành Dược mang tính chất đặc biệt ảnh hưởng lớn tới đời sống, sức khỏe con người nên việc chú trọng đào tạo theo hướng thực hành là điều cần thiết. Cũng chính vì thế mà nhiều thí sinh tỏ ra lo ngại về vấn đề học phí khi theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đi đầu trong đào tạo cao đẳng Dược

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đi đầu trong đào tạo cao đẳng Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện tương đối dễ dàng và mức học phí phù hợp cho các thí sinh.

Học phí các trường đào tạo ngành Dược là bao nhiêu?

Cứ mỗi mùa tuyển sinh hàng năm, bên cạnh niềm vui khi nhận giấy báo trúng tuyển thì vấn đề học phí lại là nỗi lo của nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh, đặc biệt là với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn.

So với những ngành học khác thì học phí Cao đẳng Dược có cao hơn do đặc thù của ngành phải đầu tư trang thiết bị và các hóa chất phục vụ cho việc đào tạo khá tốn kém. Chính vì thế Bộ đã cho phép các trường Đại học cũng như các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược chủ động cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Học phí các trường đào tạo hệ Đại học rất cao, có những trường lên tới 50 – 60 triệu/năm.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo dục công nhận. Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sắp xếp những buổi học tập quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm… để sinh viên rèn luyện tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Năm 2017, học phí đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy được Nhà trường áp dụng là 750.000 đồng/tháng. sinh viên sẽ đóng học phí theo kỳ, 1 kỳ học là 5 tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý đối với các bạn yêu thích và muốn theo học ngành Dược.

Ngoài ra, Nhà trường cũng sẽ có những suất học bổng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, những chính sách hỗ trợ về học phí. Điều này cũng phần nào giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên trong trường.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội miễn giảm 100% học phí

Học Cao đẳng Dược Hà Nội miễn giảm 100% học phí

Cao đẳng Dược Hà Nội miễn giảm 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhiều năm qua là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Cơ sở vật chất, các phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với đội ngũ giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp các em rất nhiều trong việc tiếp thu, hoàn thiện kiến thức chuyên môn.

Đặc biệt trong năm 2017 những thí sinh trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội nếu thuộc những đối tượng bên dưới đây có thể được miễn giảm học phí khi theo học tại trường.

 • Đối tượng có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12) được miễn 100% học phí năm 2017.
 • Đối tượng là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí 2017.
 • Đối tượng có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017.
 • Những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017
 • Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
 • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ:

Cao đẳng Y Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Y TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?5 (100%) 1 vote Hiện đang là thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *