Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 là gì?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 là gì?
5 (100%) 2 votes
Em muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết cần phải đảm bảo những điều kiện xét tuyển liên thông của trường là gì?

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Cảnh báo điều kiện có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề của bản thân, đáp ứng được nhịp sống của xã hội và yêu cầu của các nhà tuyển dụng, những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp lựa chọn cho mình phương án liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho bước phát triển của mình.

Do tính đặc thù của ngành nghề liên quan đến sức khỏe con người nên yêu cầu về trình độ chuyên môn của cán bộ y tế luôn được đề cao và bằng cấp là một trong những phương tiện để đánh giá kỹ năng tay nghề của bạn như thế nào. Do đó, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện về yếu tố xét tuyển thì việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp bạn có những bước đi vững chắc trên con đường hành nghề của mình.

Do đó những bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Sức khỏe đều có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM với mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Không phải ai cũng có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà phải đảm bào những quy định khắc khe mà Bộ LĐTB&XH đề ra. Để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa…
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mà mình định liên thông (nếu thí sinh có bằng Trung cấp khác ngành Điều dưỡng).

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-2

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nghiệp hệ Trung cấp 

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm. Dưới ngôi trường truyền thống có lịch sử lâu đời, sinh viên sẽ được tiếp cận với mô hình đào tạo Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ. Đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ngoài phục vụ khám chữa bệnh của nhân dân, đây còn là nơi các thí sinh có thể hành nghề ngay chính những kiến thức mà mình đã được các giảng viên ưu tú giảng dạy trên lớp. Nhờ phương pháp đào tạo chuyên sâu và liên tục đổi mới phù hợp đã giúp sinh viên sau khi ra trường và làm việc tại Bệnh viện, cơ sở,…đều có thể bắt nhịp nhanh chóng với môi trường hiện tại.

Đối với chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, các thí sinh có thể đăng ký học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian là 3 tháng.

Với những lợi thế của ngành nghề khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nâng cao, những sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng có nhiều đất để có thể thể hiện tài năng và kiếm sống từ chính ngành nghề mà mình theo học với mức lương hấp dẫn. Nắm được cơ hội này, nhiều thí sinh học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đang có xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để có cơ hội phát triển cho sự nghiệp của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-3

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn của Bộ LĐTB&XH

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn nhất năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *