Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Từ năm 2021, các cơ sở  đào tạo Y tế toàn quốc sẽ ngừng hệ đào tạo trung cấp, tương lai đội ngũ ngành Y sẽ có kỹ năng chuyên môn cao phù hợp với yêu cầu của các cơ sở Y tế hiện tại.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Theo Chuyên mục Thông tin Y tế, Tại thời điểm Liên thông Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn quan tâm, hệ Trung cấp Dược không còn đáp ứng đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở Y -Tế hiện tại, chính vì vậy những bạn đã có bằng Trung cấp hiện nay đang gặp tình trạng thất nghiệp hoặc đang làm công việc khác không đúng chuyên ngành. Thấu hiểu nỗi lo của những bạn có đam mê với ngành, tạo một môi trường học tập tốt , là đơn vị đi đầu về đào tạo nhân lực chất lượng cao khối ngành Y – Dược tại Hà nội. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông hệ Cao đẳng dược Hà nội chính quy ngành Dược thời gian học chỉ 15 tháng sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm, thời gian đạo tạo được giảm tải những môn đã học ở hệ trung cấp giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian giúp thí sinh được nâng cao chuyên môn nhanh nhất Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện địa chỉ : nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng  Dược
Trong năm 2017 Bộ giáo dục đã đưa ra nhiều thay đổi trong cơ chế thi THPT quốc gia và xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên, do tính chất của ngành học và hệ đào tạo nên điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược năm nay, tính tới thời điểm hiện tại không có nhiều thay đổi so với những năm qua thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp có thể Liên thông luôn mà không cần kinh nghiệm làm việc.

Theo đó, những thí sinh thi Liên thông Cao Dược cần đảm bảo đủ yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp văn bằng trung cấp dược
  • Đạt đủ phẩm chất, không mắc tiền án vào tù,…

Để được tham gia học tại trường, thí sinh sẽ phải dự thi 3 môn:

  • Môn cơ bản
  • Môn chuyên ngành
  • Môn cơ sở

Yêu cầu chung: Một trong ba môn không môn nào bị điểm dươi 5, điểm chuẩn dự kiến dao động từ 15 – 18 điểm.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡngLiên thông Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồnykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *