Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Thời gian Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Thời gian Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Thời gian Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Em tốt nghiệp Trung Cấp Dược và muốn Liên thông lên Cao đẳng Dược cho em hỏi thời gian Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Pasteur – Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn: Theo thông tin từ Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp. Đây là một trong những bước đi nhằm hội nhập về trình độ nhân lực y khoa giữa Việt Nam và các nước ASEAN. Do đó những thí sinh đang có ý định Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là một quyết định đúng đắn và đúng thời điểm.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Với mục tiêu chủ chốt đào tạo sinh viên ra trường “Có việc làm và làm được việc”, nên nhà trường rất chú trọng đến chất lượng giảng viên cũng như môi trường học tập tốt tạo điều kiện thuận lợi để học viên tham gia học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng tại Hà Nội kết hợp mô hình Viện – Trường đào tạo học viên theo phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giàu Y thuật – Giỏi Y đức định hướng thí sinh không chỉ giỏi lý thuyết mà còn phải giỏi cả tay nghề.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của đa số thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí tiết kiệm là 800.000 đồng/1 tháng theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Ngoài ra nhằm hỗ trợ những học viên có hoàn cảnh khó khăn hay những bạn vùng sâu vùng xa lên Hà Nội học bằng những suất học bổng đối với những học viên có thành tích học tập giỏi hoặc vay vốn sinh viên để có thể trang trải quá trình học tập tại trường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ?

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Bên cạnh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành Y Dược khác nhau tạo điều kiện cho những thí sinh đang có ý định học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể lựa chọn đăng ký.

Thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ chia sẻ kỹ thuật pha chế thuốc nhỏ mắt

Dược sĩ chia sẻ kỹ thuật pha chế thuốc nhỏ mắt5 (100%) 1 vote Dược …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *